LỜI CHÀO TỪ ALPHANAM LUXURY APARTMENT

Xin chào Alphanam_Family,

Chúng tôi là Alphanam Luxury Apartment với những con người năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Sở hữu kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành dịch vụ, chúng tôi hi vọng sẽ góp sức mình vì một Alphanam không ngừng lớn mạnh!

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động tại Luxury Apartment Đà Nẵng thật sự mang lại một luồng gió mới cho tất cả các thành viên trong đại gia đình Alphanam. Cùng với sự trải nghiệm đầy mới mẻ là sự hỏi hỏi từ những anh chị, các cấp lãnh đạo đầy tài năng và nhiệt huyết với công việc. Mỗi ngày làm việc tại Luxury Apartment, chúng tôi có thêm nhiều kiến thức mới, những trải nghiệm mới, những thử thách mới. Được cọ xát với nhiều lĩnh vực, cùng với khâu làm việc thông suốt giữa các bộ phận nhằm đảm bảo cho một quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng theo đúng với phương châm “Live Luxury , Explore Life” .

Trong giai đoạn sắp khai trương, chúng tối đối mặt với khá nhiều khó khăn từ khâu vận hành, đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng thời hạn, nhằm chuẩn bị kịp cho giai đoạn mở cửa đón khách của khách sạn. Các bộ phận từ Đặt phòng, Sale, Marketing, Front Office, House Keeping, Engineer đã hỗ trợ phối hợp với nhau một cách đồng bộ, nhịp nhàng dù cho gặp phải nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng chúng tôi đã đạt được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Còn nhiều những thử thách trước mắt, nhưng toàn bộ nhân viên chúng tôi sẽ là “one team, one voice” luôn luôn đồng hành nhất trí, đưa Luxury Apartment trở thành một trong thương hiệu đẳng cấp 5 sao, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại cảm giác ấm áp, là ngôi nhà thứ hai trong tâm trí khách hàng.

“Đội ngũ nhân viên tại Luxury Apartment Đà Nẵng xin cam kết sẽ tạo nên chìa khóa thành công cho khách sạn, tạo dấu ấn riêng biệt trong lòng du khách không chỉ là thị trường nội địa Việt Nam mà còn vươn xa ra tầm thế giới.”

Hoàng Việt: FO Manager Luxury Apartment

“Sự nhiệt tình, thái độ thân thiện của tất cả các anh chị đồng nghiệp là một nguồn động lực lớn để những người mới như tôi có thể học hỏi và thích nghi nhanh hơn với công việc. Là nhân viên mới, tôi thực sự thấy may mắn khi được cống hiến trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện như gia đình tại Alphanam Luxury Apartment.”

Lê Hoàng Hà – Trưởng Phòng Kinh doanh

“Chủ tịch tập đoàn, ông Nguyễn Tuấn Hải truyền cảm hứng dám nghĩ dám làm, đổi mới trong cách vận hành như tiếp thêm sức mạnh cho lớp trẻ chúng tôi. Chỉ khoảng 3 tháng làm việc, nhưng trong ý chí tôi luôn xác định gắn bó và cống hiến hết mình. Tôi thật sự tự hào khi trở thành 1 thành viên trong đại gia đình Alphanam, góp phần tạo nên những thành công mới mang tên Alphanam.”

Đoàn Thị Tố Trâm – Trưởng Bộ phận Đặt phòng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin