LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHANAM E&C VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN GVI

Sáng ngày 25/7/2023, tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Alphanam E&C và Công ty Cổ phần GVI. Đây là một sự hợp tác có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ song phương, đồng thời mở ra cơ hội để cùng nhau tạo nên những công trình cơ điện chất lượng cao góp phần xây dựng ngành cơ điện Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Trên cơ sở khai thác và phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh, phù hợp với chiến lược và kế hoạch kinh doanh của mỗi bên, Công ty Cổ Phần Alphanam E&C và Công ty Cổ phần GVI đã thảo luận để thống nhất các nội dung hợp tác và quyết định ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài.

Tham dự tại buổi lễ ký kết có sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao đến từ 2 công ty. Về phía CÔNG TY CỔ PHẦN GVI có sự hiện diện của ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐQT công ty, bà Lương Lan Dung – Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Kế toán trưởng Công ty, Cùng các Cán bộ thuộc Công ty Cổ Phần GVI, bà Phạm Phương Trà – Thư ký công ty.

Về phía Công ty Cổ phần Alphanam E&C có sự hiện diện của: ông Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty, ông Lâm Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Tổng Giám đốc công ty cùng các Cán bộ quản lý thuộc Công ty Cổ phần Alphanam E&C.

Công ty Cổ phần GVI được thành lập từ năm 2020, với thế mạnh là kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về ngành điện. Là một trong những công ty mới thành lập, nhưng GVI đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các lĩnh vực hoạt động của mình. Chia sẻ tại chương trình, ông Đặng Phan Tường – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần GVI đã giới thiệu các lĩnh vực chủ chốt mà GVI đang phát triển mạnh gồm: phân phối vật tư, thiết bị điện; phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe; tư vấn, cung cấp giải pháp nhà thông minh;…Trong đó, GVI đang phân phối dòng sản phẩm máy biến áp của thương hiệu THIBIDI – cũng là một trong những ngành hàng chiến lược trong quan hệ hợp tác giao thương của GVI và Alphanam E&C.

Trước những thông tin chia sẻ đầy đủ và chi tiết, cũng như lời tâm sự của ông Đặng Phan Tường, ông Bùi Hoàng Tuấn cũng đã bày tỏ: “Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ tuổi, nhưng tôi thấy GVI là một doanh nghiệp vô cùng tiềm năng trong ngành cơ điện. Hơn thế nữa, GVI còn là doanh nghiệp phân phối nhiều sản phẩm cơ điện đến từ các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường. Và sau ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau bắt tay triển khai và thực hiện các dự án”.

Sau những chia sẻ hết sức ý nghĩa và quý báu đến từ lãnh đạo của hai đơn vị, phần ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Alphanam E&C và công ty Cổ phần GVI đã được diễn ra trước sự chứng kiến của các cán bộ quản lý của 2 đơn vị cùng các thành viên có mặt tại hội trường.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Công ty Cổ Phần Alphanam E&C và Công ty Cổ phần GVI đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chắc chắn rằng, sau lễ ký kết này, các sản phẩm, dịch vụ của hai công ty sẽ được khai thác hiệu quả, tối ưu; cộng hưởng thế mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Xin được chúc cho sự hợp tác của 2 bên sẽ luôn phát triển bền vững, lâu dài và sẽ luôn đồng hành trên con đường thành công phía trước.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin