LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CTCP ALPHANAM E&C VÀ CTCP BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2022 tại trụ sở 33A Bà Triệu, Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang. Điện Quang sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Công ty Cổ phần Alphanam E&C. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững trong thời gian tới giữa hai công ty.

Buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu đến từ Tập đoàn Alphanam gồm có: Ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Minh Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Hoàng Tuấn – thành viên HĐQT, bà Trương Thị Thu Hiền – Tổng Giám đốc Alphanam E&C, bà Âu Thiên Hương – Giám đốc khối Cung ứng, ông Nguyễn Xuân Thao – Giám đốc khối quản lý dự án, cùng với đó là sự hiện diện của các thành viên ban Lãnh đạo công ty.

Đại diện tập đoàn Điện Quang, có sự hiện diện của ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT, ông Lê Công Tuấn Kiệt – Phó Tổng Giám đốc, ông Vũ Thành Sơn – Giám đốc khối Công trình dự án, Bà Lý Lương Hồng – Phó Giám đốc khối công trình dự án, bà Văn Thị Anh Thư – Giám đốc Marketing, bà Mai Thị Hương – Giám đốc Truyền thông. Ngoài ra còn có sự tham dự của khách mời là ông Retnam – Cố vấn tập đoàn Metropoli khu vực Đông Dương. Cùng với đó là sự hiện diện của các thành viên ban Lãnh đạo CTCP Bóng đèn Điện Quang.

Được thành lập từ năm 1973, Điện Quang hiện là công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chiếu sáng, thiết bị điện thông minh. Điện Quang được đánh giá là thương hiệu uy tín không chỉ có mặt khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam mà còn được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới.

Sự hợp tác chiến lược giữa CTCP Alphanam E&C và CTCP Bóng đèn Điện Quang được xem là một trong những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy tối đa tiềm lực hai bên cùng phát triển và mang lại hiệu quả cao nhất. Sau thời gian thỏa thuận và bàn bạc, ngày hôm nay đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Alphanam E&C và CTCP Bóng đèn Điện Quang đã chính thức được tiến hành.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Hải đã có bài phát biểu nhấn mạnh những cơ hội và tiềm năng được mở ra sau sự hợp tác chiến lược này: “Đối với Alphanam, điện là sự khởi đầu, điện là niềm tự hào của Alphanam trong suốt hành trình phát triển. Và vì vậy việc phát triển lĩnh vực điện sẽ trở thành một trong những nòng cốt quan trọng của Alphanam. Ngày hôm nay có thể gọi là một hiệp định tuyệt vời sẽ tiếp tục thắt chặt mối quan hệ đặc biệt giữa hai công ty Điện Quang và Alphanam. Tôi tin rằng sau những năm tới, khi hai công ty chúng ta trở thành những đối tác chiến lược, chúng ta sẽ tìm kiếm đến các cơ hội để sử dụng sản phẩm của nhau, cùng nhau có những ý tưởng, những sáng kiến mới để hợp lực và phát triển hơn nữa. Hôm nay tôi rất vui khi hai bên đã đưa ra những thảo luận và bàn bạc, để thấy rằng nếu chúng ta là đối tác chiến lược thì chúng ta sẽ mạnh hơn và lan tỏa được nhiều hơn những sản phẩm của mình đến với người Việt Nam”.

Ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Alphanam

Trước những lời chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT Điện Quang đã dành những lời cảm ơn đến Alphanam vì đã luôn ủng hộ, hỗ trợ và hợp tác với Điện Quang trong suốt thời gian vừa qua: “Tôi rất ấn tượng với sự phát triển của Tập đoàn hơn 1/4 thế kỷ, sự phát triển có thể nói là có tầm nhìn và đa dạng từ Bất động sản, du lịch, những dự án công trình cho dân cư, cho nông nghiệp, cho thương mại đến những lĩnh vực sản xuất và thi công. Tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực cho hai bên, đặc biệt với tầm nhìn và sứ mệnh của 2 tập đoàn thì sự hợp tác này sẽ tạo lên những công trình, dự án thành công, đóng góp cho đất nước, cho xã hội”.

Ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch HĐQT Điện Quang

Ngay sau những chia sẻ của đại diện hai bên, ông Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTCP Alphanam E&C và ông Lê Công Tuấn Kiệt – Phó Tổng Giám đốc CTCP Bóng đèn Điện Quang đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai công ty với sự chứng kiến của nhiều gương mặt lãnh đạo của Alphanam và Điện Quang.

Sau nghi thức ký kết, giữa đại diện hai bên đã trao nhau những món quà lưu niệm biểu trưng cho sự tin tưởng, trân trọng và hợp tác quý báu đến từ hai phía.

Sự hợp tác giữa CTCP Alphanam E&C và CTCP Bóng đèn Điện Quang hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mang lại lợi ích bền vững cho cả hai bên, góp phần kiến tạo lên những công trình giá trị, có ích cho đất nước.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin