LỄ KHAI MẠC VÀ CÁC TRẬN ĐẤU VÒNG BẢNG GIẢI BÓNG ĐÁ ALPHANAM CUP 2024

Giải bóng đá mùa xuân Alphanam Cup là giải bóng đá được Alphanam Group tổ chức thường niên với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Năm 2024, giải bóng đá có sự tham gia của 5 đội bóng nội bộ Tập đoàn cùng 3 đội bóng khách mời đến từ Tập đoàn Xi măng Hoàng Long và Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống đã làm tăng thêm sức nóng cho giải đấu ngay từ những ngày trước khi khởi tranh.

Ngày 24/2, Giải bóng đá mùa xuân Alphanam Cup 2024 đã chính thức khởi tranh tại sân bóng đá Đại học Hà Nội. Qua đó Lễ khai mạc giải bóng đá đã được tổ chức long trọng với các với nhiều nội dung: nghi thức chào cờ, phát biểu khai mạc chương trình, ca múa nhạc sôi động và những lời tuyên thệ của Tổ Trọng tài cùng các đội bóng về một giải đấu công bằng với một tinh thần thi đấu cao thượng, văn minh.

Ngay sau khi kết thúc Lễ Khai mạc, 8 đội bóng của mùa giải đã đến với 3 lượt thi đấu của vòng bảng: Bảng A, Bảng B.

  • Đương kim Vô địch: Đội bóng Công trường Mường Hoa – Sa Pa
  • Đương kim Á Quân: Đội bóng Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA
  • Đội bóng Liên quân Tập đoàn (Đầu tư, VIREX, Delta, Alphanam E&C, Đông Á, Zeta EC)
  • Đội bóng Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC
  • Đội bóng Công ty Cổ phần A79
  • Đội bóng: Tập đoàn Xi Măng Hoàng Long – Nhà máy Nam Sơn.
  • Đội bóng: Tập đoàn Xi Măng Hoàng Long – Nhà máy Hà Nam.
  • Đội bóng: CTCP Nghị Lực Sống – Doanh nghiệp Xã hội.

Sau 3 lượt trận thi đấu với 12 trận cầu đầy kịch tính, giải bóng đá đã tìm ra 4 đội xuất sắc bước vào vòng Bán kết. Dưới đây là kết quả của vòng bảng cùng những con số ấn tượng.

Những con số ấn tượng trên không chỉ thể hiện tính chất chuyên môn của các đội bóng tại giải đấu mà còn thể hiện sự chỉn chu, bài bản với các công tác điều hành của Ban Tổ chức, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và sự cổ vũ không quản nắng mưa của các cổ động viên. Điều này đã tạo nên sự thành công bước đầu của Giải bóng đá Mùa xuân Alphanam Cup 2024.

Cùng theo dõi lại những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại từ Lễ Khai mạc và các trận đấu vòng bảng đầy kịch tính

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin