LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG MÙA XUÂN ALPHANAM CUP 2023

Sáng ngày 11/2/2023, tại sân bóng đá trường Đại học Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá mùa xuân Alphanam cup 2023. Trước giờ khai mạc sân bóng đá đã có mặt đông đảo của các vận động viên, cổ động viên đến từ các đội bóng tham dự tạo nên không khí vô cùng nóng, một sự quyết tâm thể hiện trên từng gương mặt đang có mặt trên sân bóng.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Ban Lãnh đạo tập đoàn, có sự hiện diện của Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ  – Phó Chủ tịch Alphanam Group, kiêm TGĐ Công ty CP Địa Ốc Alphanam, Mr. Bùi Hoàng Tuấn – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam; Ms. Trương Thị Thu Hiền – Giám đốc Khối Tài chính.

Về phía đại diện cho các đội bóng tham gia giải có sự hiện diện của Mr. Ngô Trung Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần A79; Mrs. Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VIREX; Ms. Phùng Thanh Hằng – Tổng Giám đốc CTCP thang máy FUJIALPHA; Mr. Hoàng Thế Duy – Tổng Giám đốc CTCP liên doanh ALPEC; Mr. Bùi Văn Chiến – Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Công viên văn hóa Mường Hoa Sapa; Mr. TATSUKI KOHHEI – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sơn Kansai-Alphanam; Mr. Ngô Thị Huyền Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống – Doanh Nghiệp xã hội; Mr. Hoàng Thị Thanh Tâm – Trưởng Ban Nhân Sự Tập đoàn – đại diện đội bóng Liên minh Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam, và công ty Cổ phần Alphanam E&C và Công ty Cổ phần DELTA.

Giải bóng đá Alphanam Cup năm 2023 có sự tài trợ đến từ Công ty Cổ phần bóng đèn Điện Quang.

Sau nhiều lần lỡ hẹn, chắc hẳn ai cũng đều rất mong chờ một giải bóng đá lớn có sự tham gia của nhiều công ty thành viên Alphanam Group như thế này. Và với lễ khai mạc đầy chuyên nghiệp của giải bóng đá Alphanam Cup 2023 năm nay hứa hẹn sẽ là một giải bóng đá để lại ấn tượng trong người Alphanam. 

Mở đầu buổi lễ khai mạc là ca khúc quốc ca hào hùng và những giai điệu hoành tráng được thể hiện công phu bởi các thành viên của đội bóng.

Tiếp theo trong lễ khai mạc Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã thay mặt ban Lãnh Đạo, ban Tổ chức lên tuyên chia sẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các độ bóng của chúng ta: “Chúc cho 8 đội bóng của chúng ta có thật nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần: thông tin nhanh, phối hợp nhanh, dứt điểm nhanh. Chúc cho chúng ta sẽ có những giây phút bên nhau thật hào hùng, hoành tráng và đem lại cho đội của mình những chiến thắng vinh quang nhất”

Tiếp nối lời tuyên bố khai mạc của Tổng Giám đốc Ngọc Mỹ, ông Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTCP Alphanam E&C cũng đã lên chia sẻ về những câu chuyện, những kỷ niệm khó quên về câu lạc bộ thể thao của Alphanam “niềm tin chiến thắng sẽ dành cho mọi người và chúng ta cùng nhau đoàn kết để đem về những chiến thắng như mong đợi”

Một phần không thể thiếu trong mỗi giải bóng đó là lời tuyên thệ, đại diện các đội bóng, ông Đoàn Đức Hòa cùng vị trọng tài của giải đã lên tuyên thệ sẽ thi đấu công bằng, trung thực và văn minh.

Lễ khai mạc giải bóng đá mùa xuân Alphanam cup 2023 khép lại bằng màn đá giao hữu của 2 đội bóng Ban Lãnh Đạo đó là đội Super team Vượt Vũ Môn và Power team FC A79 đã đem đã cổ vũ khích lệ tinh thần cho 8 đội bóng tham gia chính thức của giải bóng năm nay.

Ngay sau khi lễ khai mạc được diễn ra, trái bóng đã lăn trên sân với 4 trận bóng đầu tiên của mùa giải. Đại gia đình Alphanam hãy liên tục cập nhật những thông tin về kết quả cũng như lịch thi đấu của giải bóng trên kênh zalo truyền thông nội bộ của tập đoàn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin