LỄ KHAI GIẢNG QUỸ HỌC BỔNG VIETSEEDS 2019

Thứ 7, ngày 14/9/2019, lễ khai giảng 2019 của Quỹ học bổng VietSeeds đã được tổ chức tại tầng 3B trụ sở VIREX 33A Bà Triệu. Tại sự kiện, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ đã đảm nhiệm vai trò điều phối của buổi tọa đàm với chủ đề “Mơ lớn”.

Giữ vai trò Giám đốc Chiến lược và Phát triển của VietSeeds trong nhiều năm qua, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ đã trở thành người chị thân thiết, nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của tất cả các thế hệ bạn trẻ VietSeeds. Đảm nhiệm vai trò điều phối của buổi tọa đàm với chủ đề “Mơ lớn”, Ms. Ngọc Mỹ đã đặt ra những góc nhìn đa chiều về giấc mơ, hoài bão, về định hướng bản thân và con đường tương lai của các bạn trẻ, về những vấn đề mà thế hệ trẻ ngày nay đang quan tâm, từ đó đặt ra câu hỏi cho những diễn giả tham gia buổi tọa đàm. Dưới sự dẫn dắt của Ms. Ngọc Mỹ, các diên gia: Mr. Hoang Hai – đông sang lâp Công ty Truyền thông Canavi; Ms. Lê Thu – phong viên chuyên trach mang Du hoc cua bao điên tử Dân tri, đồng tác giả cuốn sách “Rạng danh tài trí Việt năm châu” và Ms. Tung Nhi – cưu sinh viên VietSeeds đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ VietSeeds.

Tại sự kiện, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ cũng đã trao học bổng cho các bạn sinh viên thế hệ F9 của VietSeeds với mong muốn san sẻ một phần lo toan gánh nặng cuộc sống, để các em tập trung học tập, trở thành một hạt mầm có ích cho cộng đồng và xã hội.

Quỹ học bổng VietSeeds được thành lập năm 2011. Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ là người đảm nhận việc hoạch định chiến lược phát triển và hỗ trợ các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn được Quỹ tìm kiếm và trao tặng học bổng. VietSeeds hiện đang giúp đỡ trên rất nhiều các em sinh viên được theo học tại các trường Đại học ở Hà Nội, Huế và TP Hồ Chí Minh.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin