LỄ HỘI TRỒNG CÂY TẠI DỰ ÁN MƯỜNG HOA SA PA

Hòa chung không khí “Mùa Xuân là Tết trồng cây / Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, cũng để hưởng ứng “Ngày trồng cây” 3/3, vào sáng ngày 2/3/2024, Ban Lãnh đạo và Cán bộ Nhân viên (CBNV) Tập đoàn Alphanam cùng với Ban Lãnh đạo, CBNV và các Đối tác thân thiết của Tập đoàn Xi măng Hoàng Long đã đến với Dự án Mường Hoa Sa Pa để trồng cây, ươm thêm những mầm xanh trong khuôn viên Đại dự án.

Tham dự buổi lễ, về phía Ban Lãnh đạo Tập đoàn Alphanam gồm có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cùng phu nhân Đỗ Thị Minh Anh; hai Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Minh Nhật và Nguyễn Ngọc Mỹ. Đồng hành là Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xi măng Hoàng Long gồm Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Sỹ Tiệp; phu nhân – bà Hoàng Thị Long; ông Nguyễn Trí Chung – Phó Tổng giám đốc; các thành viên và các Đối tác thân thiết của Tập đoàn. Cùng tham dự có gia đình Trung tướng Nguyễn Ngọc Tuấn và phu nhân Nguyễn Hải Yến – đồng sáng lập Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế SDESIGN.

Mở màn buổi lễ, ông Hồ Hữu Viễn – Phó Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Công viên Văn hóa Mường Hoa và ông Jeorge David Dimalanta – Giám đốc Dự án đã giới thiệu với các vị khách quý về tổng quan Dự án Mường Hoa Sa Pa – niềm tự hào và tâm huyết đang từng ngày thành hình của các thành viên Alphanam. Với tình cảm đặc biệt dành cho Dự án Mường Hoa Sa Pa của Alphanam, Tập đoàn Xi măng Hoàng Long, gia đình ông Nguyễn Sỹ Tiệp và gia đình Trung tướng Nguyễn Ngọc Tuấn – bà Nguyễn Hải Yến đã trao tặng cây xanh, góp phần “ươm mầm xanh” cho Dự án.

Sau khi lễ trồng cây kết thúc, các vị khách quý đã cùng Ban Lãnh đạo Alphanam và các thành viên Ban Quản lý Dự án Mường Hoa đi tham quan thực tế để có cái nhìn chân thực và cụ thể hơn về một dự án được mệnh danh là “Nơi phải đến một lần trong đời”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Sỹ Tiệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xi măng Hoàng Long chia sẻ: “Hôm nay là một ngày ý nghĩa với gia đình Hoàng Long chúng tôi. Càng ý nghĩa hơn nữa khi chuyến đi này có thêm sự tham dự của những nhà phân phối tại các vùng miền – những người đã tạo nên sức mạnh cho gia đình Hoàng Long. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi đến nay sự gắn kết giữa Alphanam và Xi măng Hoàng Long đang dần được thực hiện từng bước. Khi biết về nguyện vọng trở về với quê hương gốc rễ Lào Cai của ông Nguyễn Tuấn Hải, tôi rất cảm động và mong muốn ủng hộ cho Dự án Mường Hoa Sa Pa. Sau khi đến đây, nhìn một cơ đồ như thế này thì tôi tin rằng người Alphanam đang mang trí tuệ và chất xám để làm đẹp cho Sa Pa, biến Sa Pa trở thành một điểm đến lý tưởng trong nước và quốc tế’‘.

Một số bức hình kỷ niệm tại buổi lễ:

Có thể nói, những ngày đầu tháng 3 đã chứng kiến một ”lễ hội trồng cây” tại Đại dự án Mường Hoa. Trước đó, vào ngày 1/3/2024, lãnh đạo tỉnh Lào Cai gồm ông Đặng Xuân Phong – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai; ông Vũ Xuân Cường – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai; ông Trịnh Xuân Trường – Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; ông Hoàng Giang – Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Phan Đăng Toàn – Bí thư thị xã Sa Pa; ông Tô Ngọc Liễn – Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa cũng đã đến thăm và trồng cây lưu niệm tại Dự án Mường Hoa Sa Pa. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và ông Nguyễn Sỹ Tiệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xi măng Hoàng Long cùng CBNV Ban QLDA Mường Hoa cùng tham dự buổi lễ.

Buổi lễ trồng cây ngày 1/3/2024 với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Lào Cai

Trùng hợp, tiết trời nồm ẩm và những cơn mưa Xuân trong tuần đầu tháng 3 của Sa Pa là điều kiện để cây cối phát triển thêm xanh tốt. Mùa Xuân năm nay, Đại Dự án Mường Hoa đã có thêm những sắc xanh mới, hy vọng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho một năm “đại thắng” của Ban Quản lý Dự án Mường Hoa!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin