LỄ ĐẶT TÊN TÒA THÁP M LANDMARK

Ngày 6/10/2018 Lễ đặt tên tòa nhà M Landmark đã được diễn ra trang trọng ấm cúng tại khách sạn Four Points by Sheraton, 118 Võ Nguyên Giáp với những chuỗi cảm xúc nhiều bất ngờ, đầy xúc động tự hào và ấn tượng lan tỏa khắp không gian khán phòng.

Lễ đặt tên tòa nhà M Landmark là sự kiện giới hạn khách mời gồm gia đình, những người bạn và đối tác thân thiết đã ủng hộ song hành với M Landmark và Công ty Cổ phần địa ốc Foodinco (Foodinco) ngay từ những ngày Tòa nhà đang còn trên kế hoạch.

Trong giờ phút trang trọng nhất, đích thân Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã trao tặng tên gọi cùng sứ mệnh bước tiếp cho vị nữ CEO trẻ của Foodinco là Nguyễn Ngọc Mỹ. Đây là giờ phút xúc động và thiêng liêng nhất khi Chủ tịch Tuấn Hải nhắc những khoảng thời gian khó quên ngày đầu lập nghiệp và một trong những dấu mốc đầu tiên của ông – Sun Hotel tại số 79 Mai Hắc Đế, Hà Nội cũng được người Bố đáng kính đặt tên trao gửi niềm tin và kỳ vọng vào đó. Như một bản kế hoạch trọn vẹn, giờ đây ngay tại tòa nhà Luxury Apartments & Four Points by Sheraton mà 4 năm trước đây, CEO Nguyễn Minh Nhật – con trai ông đã khởi công xây dựng ; ông cũng chính tay trao tặng tên M Landmark do mình đặt cho con gái – CEO Nguyễn Ngọc Mỹ của Foodinco – Chủ đầu tư tòa nhà tại số 58 đường Bạch Đằng vào đúng sinh nhật lần thứ 27 của cô.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin