LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI CTCP FOODINCO QUY NHƠN VÀ CTCP VIREX

Ngày 2/3/2020, Ban Lãnh đạo Alphanam Group đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc mới cho 2 công ty: CTCP Foodinco Quy Nhơn và CTCP VIREX.

Buổi Lễ có sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Mr. Bùi Hoàng Tuấn, Mr. Vũ Xuân Thiện, Ms. Bùi Kim Yến, Ms. Lê Thị Bích Liên, Mr. Nguyễn Xuân Thao, Mr. Nguyễn Xuân Quang… và toàn thể CBNV CTCP VIREX cùng CBNV CTCP Foodinco Quy Nhơn đang theo dõi trực tiếp Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm tại đầu cầu Quy Nhơn. Theo đó:

Mr. Nguyễn Xuân Thao chính thức giữ chức vụ TổngGiám đốc CTCP Foodinco Quy Nhơn

Mr. Nguyễn Xuân Quang chính thức giữ chức vụ Tổng Giám đốc CTCP VIREX.

Mr. Vũ Xuân Thiện – Chủ tịch HĐQT CTCP Foodinco Quy Nhơn đã trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc cho Mr. Nguyễn Xuân Thao. Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn trao Quyết định bổ nhiệm cho Mr. Nguyễn Xuân Quang.

Chia sẻ trên cương vị mới, hai Tân Tổng Giám đốc đều bày tỏ những quyết tâm của mình trong việc dẫn dắt đội ngũ và phát triển công ty. Mr. Thao bày tỏ sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng với đội ngũ CBNV CTCP Foodinco Quy Nhơn hoàn thành những mục tiêu và nhiệm vụ mà Ban Lãnh đạo giao phó, trước hết là hoàn thành đúng tiến độ của dự án Luxury Quy Nhơn để phục vụ công tác kinh doanh và bán hàng của VIREX, đồng thời đảm bảo chất lượng xây dựng của dự án. Song song với đó là triển khai thực hiện các mục tiêu lớn của Tập đoàn. Phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc VIREX, Mr. Quang cho hay, với vai trò và trọng trách được Ban Lãnh đạo tin tưởng giao phó, anh sẽ tập trung tối đa tâm huyết và kinh nghiệm để cùng đội ngũ CBNV VIREX triển khai hiệu quả hoạt động kinh doanh và bán hàng, trước hết là 2 dự án King Palace và Luxury Quy Nhơn, sau đó là những dự án và sản phẩm khác mà Tập đoàn triển khai.

Đặc biệt, tại buổi Lễ, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã có những chia sẻ về định hướng, tầm nhìn chiến lược của hai công ty Foodinco Quy Nhơn và VIREX, đồng thời bày tỏ kỳ vọng những sự thay đổi trong cơ cấu nhân sự này sẽ tạo ra những thay đổi tích cực của cả hai công ty, đưa hai công ty hoạt động hiệu quả và có nhiều thành tích mới trong năm 2020.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin