LỄ BÀN GIAO ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN

Sáng ngày 20/11/2021, Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn (một thành viên của Tập đoàn Alphanam) chủ đầu tư dự án Altara Residences đã tổ chức thành công Lễ bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Thông – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn – đại diện chủ đầu tư chia sẻ, thấu hiểu niềm mong mỏi về một ngôi nhà mới, cũng như để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, Foodinco Quy Nhơn và các đơn vị thiết kế, giám sát, nhà thầu… đã nỗ lực để dự án hoàn thành với chất lượng tốt hơn những gì đã cam kết.

“Với Altara Residences, chúng tôi tự hào đã tạo ra một không gian sống đẳng cấp thực sự cho cư dân. Từ hôm nay, Altara Residences đã sẵn sàng đón chào toàn bộ cư dân về đây sinh sống và xây dựng một cộng đồng cư dân mới văn minh, hiện đại và thân thiện”, ông Thông chia sẻ.

Cũng trong buổi lễ, ông Trương Công Hoài Nhơn – Giám đốc Điều hành liên danh Altara – Taisei Việt Nam – đại diện đơn vị quản lý vận hành cho biết: “Chúng tôi tự hào trở thành đơn vị quản lý chính thức chung cư biển cao cấp Altara Residences. Với hơn 63 năm kinh nghiệm quản lý vận hành các tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một cuộc sống cao cấp, thuận tiện, thoải mái, an toàn cho cư dân để mỗi ngày sinh sống tại Altara Residences đều là một ngày hạnh phúc”.

Tại sự kiện, nhiều chủ nhân các căn hộ đã được bàn giao chìa khóa và nhận những món quà ý nghĩa, thực hiện các nghi thức “xông đất” và tham quan căn hộ mới của mình.

Xúc động, vui mừng sau bao ngày chờ đợi là những cảm xúc mà các cư dân chia sẻ khi được nhận căn hộ. Là một trong những khách hàng đầu tiên nhận nhà, anh Mạnh Thắng – chủ nhân một căn hộ 2 phòng ngủ chia sẻ: “Hôm nay là ngày đáng nhớ của gia đình tôi, ước mơ về nơi an cư giữa khu vực sầm uất bậc nhất TP Quy Nhơn thành hiện thực. Căn hộ rất đẹp, chất lượng tốt và sự kiện bàn giao diễn ra trang trọng khiến gia đình tôi rất xúc động. Được nhận bàn giao vào thời điểm này, gia đình tôi có đủ thời gian để hoàn thiện nội thất và bài trí căn hộ để đón tết 2022”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin