LẮP THANG CUỐN 24 GIỜ

Bài viết nằm trong khuôn khổ Hoạt động “FUJIALPHA trong tim ta” của Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA Vũ Tiến Thành.

Nói về FUJIALPHA, một cột mốc mà tôi khắc ghi trong cuộc đời làm thang máy đó là vào năm 2015, FUJIALPHA cung cấp cho Siêu thị điện máy Nguyễn Kim – thành phố Vinh 4 chiếc thang cuốn.

Do sự cố trong quá trình vận chuyển trên biển khiến 4 chiếc thang bị xô lệch và hư hỏng nặng. Bản thân tôi khi đó là Giám đốc Bảo trì không biết nên nhận hay không khi hàng về cảng. Theo tiến độ của Nguyễn Kim yêu cầu còn 30 ngày nữa là khai trương siêu thị, trong khi đó hàng nhập mới cần tối thiểu 45 ngày mới cập cảng. Sau khi trao đổi với Anh Nguyễn Tuấn Phương – nguyên Tổng giám đốc Công ty Liên doanh FUJIALPHA, nay là Công ty Cổ phần thang máy FUJIALPHA, chúng tôi đã quyết định nhận hàng và chuyển hàng về nhà máy xử lý.

Bằng bàn tay, khối óc và trái tim của những người thợ FUJIALPHA, chúng tôi đã “hô biến” những linh kiện thang cuốn bị hư hỏng, biến dạng trên hoạt động trở lại. Khi những chiếc thang đã dần hình thành thì chúng tôi lại áp lực với việc lắp đặt và tinh chỉnh thang. Để đáp ứng tiến độ, chúng tôi tiến hành lắp trước những gì đang có cho siêu thị kịp hoàn thiện và chờ các linh kiện nhập khẩu về. Một ngày, một đêm là thời gian chúng tôi bắt buộc phải hoàn thiện 4 chiếc thang cuốn để Nguyễn Kim kịp khai trương, vì vậy anh em lắp đặt, bảo trì đã thay phiên liên tục làm việc tại công trình. Sau 24 giờ làm việc, 4 chiếc thang cuốn đã hoạt động vào đúng 5 giờ sáng hôm sau. Đại diện Siêu thị Nguyễn Kim không tin FUJIALPHA có thể hoàn thành khối lượng công việc như vậy. Kỳ tích này đã mở ra cơ hội lớn cho FUJIALPHA sau này và chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược, tin cậy cho hệ thống siêu thị Nguyễn Kim.

Từ đó, tôi nhận ra rằng để có được thành công (cụ thể ở đây là siêu thị Nguyễn Kim – Vinh 2015) chúng tôi: đội ngũ CBNV FUJIALPHA đã nỗ lực không ngừng, chung sức, đồng lòng, sáng tạo và cùng nhau kề vai, sát cánh “vượt gió, rẽ sóng” để đạt được mục tiêu chung. Đó cũng là bài học về sự kiên trì, bền bỉ mà chúng tôi đang triển khai hiện thực hoá mục tiêu “FUJIAPHA là công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất”.

Gần hai mươi năm FUJIALPHA trên thị trường và cũng hơn 15 năm tôi đồng hành cùng, chặng đường đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc…FUJIALPHA như ngôi nhà thứ hai của tôi, ở đó các boss như những người thầy, đồng nghiệp như những anh/em trong gia đình, sự gắn kết, tôn trọng, giúp đỡ và sẻ chia… là những điều các bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi tới với “Ngôi nhà FUJIALPHA”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin