LÃNH ĐẠO VIREX NÓI VỀ TƯƠNG LAI VIREX

Bên cạnh chiến lược chinh phục thị trường một cách bài bản, VIREX còn sở hữu đội ngũ lãnh đạo tinh nhuệ với nhiều năm kinh nghiệm phát triể̉n sản phẩm bất động sản tại Việt Nam. Với nhiề̀u lợi thế sẵn có, trong những năm tới, vị thế củ̉a VIREX ở đâu trên thị trường?

Trong Alphanam Newsletter tháng 12, chúng ta hãy cùng nghe lãnh đạo VIREX chia sẻ về tương lai củ̉a VIREX tại Việ̣t Nam cũng như những bước tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

VIREX SẼ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TIN CẬY – UY TÍN – HIỆU CẢU VỚI CÁC CHỦ ĐẦU TƯ VÀ LÀ CẦU NỐI GIỮA VIỆT NAM VÀ NƯỚC NGOÀI TRONG CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TẠI VIỆT NAM.

BÀ LÊ THỊ LAN ANH
Tổng Giám đốc VIREX

Việ̣t Nam đang là một trong những nước phát triển nhanh và ổn định nhất trong khu vực Đông Nam Á. Điều kiện kinh tế tất yếu kéo theo mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống mà yếu tố cơ bản nhất chính là nhu cầu cư trú. Hiệ̣n nay, nhu cầu sở hữu nhà đẹp không chỉ có ở những thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí́ Minh mà còn ngày càng gia tăng ở các tỉnh thành lớn khác. Lựa chọn được thời điểm vàng là năm 2017 này, VIREX ra đời với mục tiêu trở thành một công ty đầu tư – phân phối – cung cấp giải pháp bất động sản chuyên nghiệp trong top đầu Việt Nam. VIREX sẽ trở thành đối tác tin cậy – uy tín – hiệu quả với các chủ đầu tư và là cầu nối giữa Việ̣t Nam và nước ngoài trong các dự án đầu tư và sở hữu tại Việt Nam.

ÔNG ADAM HAI 
Ủy viên Hội đồng Quan tri thường trực

BẠN CHỈ LÀ̀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG KHI BẠN LUÔN CHỦ ĐỘNG VÀ̀ BÀ̀Y CUỘC CHƠI

Để trở thành đơn vị dẫn đầu trong hoạt động phân phối và tư vấn bất động sản như mục tiêu đã đề ra, VIREX xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh mang đặc trưng. Thứ nhất là xây dựng được một tập thể có trí tuệ và sáng tạo, luôn trách nhiệm, chủ động mọi công việc để hoàn thành mục tiêu của Ban lãnh đạo. Thứ hai, tập trung đào tạo nhà quản lý có chuyên môn cao, trở thành những chiến binh chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình. Thứ ba, kết hợp sức mạnh và sự ảnh hưởng của công nghệ với trí tuệ con người, tạo ra những giá trị và lợi ích trong công việc và hoạt động kinh doanh của VIREX. Từ những chiến lược đó, VIREX dần trở thành một đối tác uy tín, hiệu quả và trách nhiệm với các đối tác và chủ đầu tư lựa chọn VIREX để hợp tác.

VIREX LÀ THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN ALPHANAM, SỞ HỮU THẾ MẠNH VỀ KINH NGHIỆM VÀ MỐI QUAN HỆ CỦA ALPHANAM

ÔNG NGUYỄN MẠNH LINH
Ủy viên Hội đồng Quan trị

VIREX không chỉ là một công ty môi giới bất động sản độc lập. VIREX là một thành viên thuộc tập đoàn Alphanam – một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản với bề dày hơn 20 năm lị̣ch sử. Được tập đoàn Alphanam hỗ trợ không chỉ về mặt tài chính và nguồn dự án chất lượng, VIREX còn được hỗ trợ về kinh nghiệm và mối quan hệ. Đó là lợi thế́ vô cùng lớn của VIREX không gì so sánh được với các đơn vị phân phối hiện tại.

ÔNG JACOBUS T.P.M. HELMES
Giám đốc Ban Phát triển kinh doanh Quốc tế

VIREX ĐÁNH TRÚNG ĐƯỢC TÂM LÝ CỦA NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ NGOẠI THÍCH MUA “SECOND HOME” – NGÔI NHÀ THỨ HAI VỪA PHỤC VỤ MỤC ĐÍCH ĐẦU TƯ, VỪA ĐỂ NGHĨ DƯỠNG, VỪA CÓ THỂ SỬ DỤNG LẠI VẪN LÀ KÊNH SINH LỜI AN TOÀN VÀ ĐẲNG CẤP.

Để̉ chinh phục thị trường quốc tế đầy tiềm năng nhưng cũng rất khó tính, hai vũ khí then chốt mà ban lãnh đạo lựa chọn tập trung đầu tư và sử dụng đó chính là con người và công nghệ. VIREX có nhân sự chất lượng, có trí tuệ, tri thức và kinh nghiệm, đặc biệt là xây dựng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ, thiện chiến hiểu rõ tập tính đầu tư của người nước ngoài. Về mặt công nghệ, VIREX đã và đang xây dựng hệ thống website theo phong cách hiện đại, giao diện thân thiện, thông tin đa dạng và cập nhật với nhiều ngôn ngữ.

Trong thời đại công nghệ 4.0, VIREX cũng sẽ chú trọng phát triển mảng digital marketing, tận dụng các kênh quảng cáo online trên internet là kênh bán hàng không biên giới để tiếp cận đến khách hàng ngoại mục tiêu, nhất là ở các thị trường Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc…

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin