LÃNH ĐẠO ALPHANAM LÀM VIỆC VỚI TỈNH YÊN BÁI

Ngày 22/5 vừa qua, đoàn công tác của Tập đoàn Alphanam đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Yên Bái, gặp gỡ và làm việc với đồng chí hạm Thị Thanh Trà – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái để trao đổi về các cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Yên Bái, ban lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt quan tâm đến 3 lĩnh vực chính gồm: nghỉ dưỡng – du lịch theo chuỗi; sản phẩm nông nghiệp; bất động sản cho người có thu nhập thấp và trung bình. Đây cũng là những lĩnh vực phù hợp với định hướng, quy hoạch phát triển của tỉnh. Tỉnh Yên Bái cũng cam kết luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện liên quan đến các thủ tục hành chính, giải phóng mặt bằng nhanh nhất… để doanh nghiệp triển khai các dự án.

Theo quan điểm không vội vàng, đầu tư đi đôi với phát triển bền vững, lâu dài, Alphanam sẽ phối hợp nhịp nhàng đồng bộ với các cộng sự, chuyên gia để nhanh chóng hiện thực hóa ý tưởng phát triển du lịch xanh tại vùng hồ Thác Bà trong thời gian sớm nhất. Với tổng diện tích 150 nghìn ha, trong đó 20 nghìn ha diện tích mặt nước với hơn 1.300 hòn đảo lớn nhỏ, hồ Thác Bà là một trong những địa điểm có rất nhiều tiềm năng để Tập đoàn nghiên cứu, lựa chọn, xác định phát triển du lịch xanh bền vững.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin