KÍCH HOẠT ALPHANAM 28

Hướng đến chào mừng Alphanam 28 (Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Alphanam 19/8/1995-19/8-2023), Đại gia đình Alphanam đã cùng nhau chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng cho sự kiện trọng đại này. Với những hoạt động kích hoạt trước sự kiện, Alphanam 28 hứa hẹn sẽ là một mốc son đáng nhớ với mỗi người Alphanam.

Niềm tin – Ý chí – Đoàn kết là nền tảng cốt lõi luôn sẵn có ở mỗi người Alphanam. Để chào mừng lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Alphanam Group một cách trọn vẹn và đầy ấn tượng, người Alphanam đã kích hoạt Alphanam 28 thông qua hai hoạt động đầu tiên được hé mở là cuộc thi Alphanam Got Talent mùa 2 và Giải Cầu lông Alphanam Group lần thứ nhất -2023; bên cạnh đó là những hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn cũng được diễn ra tại các đơn vị thành viên.

  1. ALPHANAM’S GOT TALENT MÙA 2 – CHÀO MỪNG ALPHANAM 28

Sau thành công rực rỡ của Alphanam‘s Got Talent mùa đầu tiên vào năm 2019, nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập Alphanam Group, Alphanam‘s Got Talent mùa thứ 2 đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém gì mùa 1, thậm chí có thể bùng nổ mạnh mẽ và ”cháy” hơn nữa.

Năm 2019 – người Alphanam đã chứng kiến một “bữa tiệc” của những màn thi tài năng vô cùng mãn nhãn, rực rỡ sắc màu với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc. Với sự thành công của mùa 1, cuộc thi tìm kiếm tài năng Got Talent mùa 2 đã trở lại để khám phá, tìm kiếm những tài năng nhằm góp phần tạo nên mốc son 28 năm đáng nhớ của Alphanam Group.

2. GIẢI CẦU LÔNG ALPHANAM GROUP LẦN THỨ NHẤT – 2023

Giải cầu lông Alphanam Group lần thứ nhất – 2023 nằm trong chuỗi hoạt động kích hoạt hướng đến ngày kỷ niệm 28 năm thành lập Tập đoàn Alphanam.

Đây là lần đầu tiên môn cầu lông được đưa vào thi đấu giải tại Alphanam Group, là sân chơi mới dành cho tất cả CBNV của Alphanam và đồng thời tạo ra một môi trường thể thao tích cực và lành mạnh. Đây cũng là dịp để các VĐV, CBNV giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thể thao và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. Đặc biệt, giải đấu được đăng ký số lượng VĐV thi đấu không giới hạn với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn trong chuỗi các hoạt động kích hoạt Alphanam 28, Đại gia đình Alphanam đừng bỏ lỡ các thông tin sẽ được hé mở trên các kênh truyền thông nội bộ của Alphanam Group nhé ạ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin