KHÔNG KHÍ ĐÓN GIÁNG SINH & NĂM MỚI CỦA NGƯỜI ALPHANAM TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

TRANG TRÍ GIÁNG SINH RỰC RỠ

Chính những vật dụng quen thuộc trong môi trường làm việc, cả những thứ tưởng như hết tác dụng, dưới sự sáng tạo của CBNV Alphanam, đã biến hóa thành các món đồ trang trí “độc nhất vô nhị”.

Thành quả của tài nâng, sức sáng tạo tập thể ấy là những video rực rỡ, hình ảnh lung linh, tham dự cuộc thi trang trí văn phòng “Alphanam – Giáng sinh rực rỡ” và cuộc thi ảnh cá nhân “Ảnh đẹp Giáng Sinh – Rinh ngay quà tặng”. Tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình “hô hào” của 10 đội chơi cũng như từng cá nhân đã khiến cuộc thi gay cấn tới tận phút cuối.

ĐÊM TIỆC GIÁNG SINH BÊN NHAU

Tại Hà Nội, các thành viên Alphanam từ các văn phòng đã cùng nhau gặp gỡ, tụ họp tại Club VIREX (33A Bà Triệu) trong Gala Dinner “Alphanam – Giáng sinh bên nhau” với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi. Những phần quà nhỏ được mang tới để đổi lấy một phụ kiện thời trang đã trở thành món quà bất ngờ dành cho đồng nghiệp.

Những giải thưởng tập thể, được công bố tại Gala Dinner ở Hà Nội, đã mang tới niềm vui nho nhỏ dịp cuối năm cho các đội văn phòng Đà Nẵng. Đội văn phòng Sapa và đội Toto Alphanam. Nhờ phần quà này mà các đội chiến thắng lại có thêm động lực cho một bữa tiệc liên hoan cùng bên nhau.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của mình và các đồng nghiệp trong những ngày cuối năm rực rỡ ở Alphanam bạn nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin