KHÔNG GIAN CHIA SẺ – KẾT NỐI CỦA NỮ LÃNH ĐẠO ALPHANAM

Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo Alphanam, thành lập đúng ngày 20.10, đã ghi nhận vai trò của các nữ CBNV đối với sự phát triển của Tập đoàn, đồng thời thể hiện tầm nhìn văn minh, bình đẳng đối với nữ giới trong tập thể.

“LÃNH ĐẠO KHÔNG PHẢI LÀ 1 NGƯỜI HAY 1 VỊ TRÍ. ĐÓ LÀ MỘT MỐI QUAN HỆ TÂM LÝ PHỨC TẠP GIỮA NGƯỜI VÀ NGƯỜI DỰA TRÊN NIỀM TIN, NGHĨA VỤ, SỰ CAM KẾT, CẢM XÚC, VÀ 1 TẦM NHÌN CHUNG VỀ ĐIỀU TỐT ĐẸP.”

DẤU ẤN CỦA NỮ LÃNH ĐẠO

Chặng đường phát triển của Đại gia đình Alphanam từ những ngày đầu tiên đã ghi dấu ấn mạnh mẽ của các nữ CBNV.

Đồng hành cùng Tập đoàn suốt nhiều năm, tới nay, nhiều nữ nhân sự đã trở thành “trụ cột”, đóng vai trò quan trọng không thể thay thế trong mọi lĩnh vực.

Nhắc tới các hoạt động tập thể là nhắc tới cô Âu Thiên Hương – Chủ tịch Công đoàn, với hơn 20 năm bó. Nói về hoạt động tài chính, không thể nào quên chị Trương Thu Hiền – Kế toán trưởng Tập đoàn, với 17 năm gắn bó, và cô Bùi Kim Yến – PTGĐ Công ty CP Đầu tư Alphanam.

Dù ở bất cứ vị trí nào thì họ vẫn luôn thể hiện phẩm chất lãnh đạo, phát huy thế mạnh là sự linh hoạt, mềm dẻo, nhưng không kém phần bản lĩnh, quyết đoán. Những người phụ nữ mạnh mẽ ấy của Alphanam cũng không ngại ngần san sẻ thời gian dành cho bản thân, dành cho gia đình, vì đam mê và trách nhiệm với công việc.

CLB nữ lãnh đạo Alphanam ra đời, như một lời cám ơn chân thành đối với những đóng góp thầm lặng ấy và bày tỏ sự tin tưởng rằng họ sẽ là “hạt nhân” trong giai đoạn đổi mới hướng tới phát triển bền vững của Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin