KHOẢNG CÁCH GIỚI TẠI NƠI LÀM VIỆC

Gia đình Alphanam thân mến, tình trạng bất bình đẳng giới đang diễn ra ở khắp mọi nơi, cả trên thế giới và tại Việt Nam, đặc biệt thể hiện qua hiện tượng bất bình đẳng giới tại nơi làm việc.

Bình đẳng giới tại môi trường làm việc không chỉ biểu hiện qua số lượng nam – nữ ở mọi cấp độ trong tổ chức, mà những người đàn ông và những người phụ nữ còn cần được nhìn nhận có giá trị như nhau trong vai trò người lao động.

“Chúng tôi tôn trọng sự nghiệp không phân biệt giới” là một series video đặc biệt đến từ Kênh Nội bộ. Với tựa đề “Khoảng cách giới tại nơi làm việc”, video #1 tập trung khai thác vấn đề phân biệt giới tính tại môi trường công sở, đồng thời hãy xem đến cuối video vì Kênh nội bộ có một bonus cực kỳ hấp dẫn và thú vị dành cho Đại gia đình Alphanam.

Kênh nội bộ sẽ có thêm nhiều sản phẩm để lan tỏa những thông điệp tích cực về bình đẳng giới đến đông đảo các CBNV của Alphanam. Hãy cùng chờ đón những video tiếp theo sẽ “lên sóng” trên Group nội bộ và cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc văn minh, bình đẳng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của Tập đoàn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin