KHOÁ HỌC MÔ HÌNH QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO CẤP QUẢN LÝ ALPHANAM GROUP

Vào mỗi sáng thứ 7 trong tháng 10 vừa qua, khu vực tầng 3B của trụ sở 33A Bà Triệu lại tràn đầy sự hứng khởi từ những buổi học bổ ích của khóa học “Mô hình quản lý hoạt động” dành cho các cán bộ quản lý của gia đình Alphanam.

Khóa học nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo dành cho cán bộ cấp quản lý của Tập đoàn, do Ban lãnh đạo phối hợp cùng trung tâm đào tạo danh tiếng SALT cung cấp. Tiếp nối các khóa học như “Lãnh đạo hợp lực”, “Lãnh đạo tình huống” từ trước, tháng 10 này, thầy Bùi Quốc Việt mang đến cho các trưởng, phó của phòng ban, dự án một khóa học mới mang tên: “Mô hình quản lý hoạt động”. Nội dung của khóa học xoay quanh việc cải thiện những kỹ năng như: quản lý hoạt động, quản lý vấn đề và ra quyết định hiệu quả. Như các khóa học trước, nội dung học được gói gọn trong 4 tuần và làm việc theo

nhóm. 3 buổi học đầu, thầy Việt sẽ giúp các cấp lãnh đạo tiếp cận với các kiến thức mới và buổi cuối là các nhóm sẽ thực hành bằng việc thuyết trình về các vấn đề của phòng ban mình cũng như đưa ra giải pháp cho chúng.

Buổi tổng kết của khóa học đã diễn ra vào ngày 2/11 vừa qua, với sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật cùng nhiều cán bộ lãnh đạo cấp cao khác của Tập đoàn trong vai trò Ban Giám khảo. Các vấn đề được nêu ra và phân tích hết sức triệt để bằng những mô hình “xương cá” chi tiết, rõ ràng, cùng với phần phản biện mang tính chất đóng góp cao đến từ các nhóm đã làm cho không khí của buổi tổng kết trở nên sôi nổi và tràn đầy hứng khởi. “Tôi thấy mình đã học được thêm rất nhiều điều bổ ích cho công việc, đặc biệt trong việc phân tích và giải quyết các vấn đề của phòng ban mình” – chị Hà (Trưởng ban Marketing Tập đoàn) chia sẻ sau buổi tổng kết khóa học.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin