KHÁCH SẠN FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG TRÒN 2 NĂM HOẠT ĐỘNG

Ngày 19/5 vừa qua, Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã chính thức tròn “2 tuổi”. Một sinh nhật có lẽ phải nói rằng đặc biệt nhất từ trước đến nay khi khách sạn vẫn đang trong thời gian đóng cửa và nhân viên của khách sạn chưa thể trở lại làm việc vì dịch Covid-19.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng là khách sạn đầu tiên được triển khai trong chuỗi hơn 15 thương hiệu khách sạn quốc tế mà Alphanam hợp tác với đối tác danh tiếng Marriott International. Trong 2 năm qua, chất lượng dịch vụ của khách sạn đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo du khách trong nước lẫn quốc tế, trở thành điểm đến hấp dẫn của những trải nghiệm sống và hưởng thụ đẳng cấp cho du khách mỗi lần đặt chân đến “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Sinh nhật năm nay là một sinh nhật đặc biệt, khi không có bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, không thể cùng nhau hát vang câu ca mừng sinh nhật khi những thành viên của Four Points by Sheraton Đà Nẵng vẫn chưa thể trở lại làm việc do khách sạn vẫn đang trong thời gian đóng cửa vì dịch Covid. Quyết định tạm thời đóng cửa khách sạn là quyết định vô cùng khó khăn, tuy nhiên đây là cách tốt nhất để khách sạn cùng chung tay với đất nước đánh tan đại dịch Covid-19.

Ngày 10/6 tới đây, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng dự kiến sẽ mở cửa trở lại. Bên cạnh những lời động viên, những lời chúc sức khỏe, lời hẹn sau khi hết dịch chúng ta sẽ gặp lại nhau tại Đà Nẵng…   thì việc ủng hộ bằng cách nhấn theo dõi và chia sẻ những thông tin của khách sạn, giới thiệu bạn bè booking phòng… sẽ là những món quà ý nghĩa mà chúng ta – những thành viên của gia đình Alphanam Group có thể dành tặng khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng trong hành trình mới của năm thứ ba.

Link Facebook của khách sạn: https://www.facebook.com/fourpointsdanang/

Link Instagram của khách sạn: https://www.instagram.com/fourpointsdanang/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin