KHÁCH SẠN ALTARA SUITES NHẬN GIẢI THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Ngày 24/06/2019, tại Lễ trao giải Thương hiệu nổi bật Châu Á – Thái Bình Dương (Asia – Pacific Outstanding brands 2019), Altara Suites vinh dự được vinh danh. Mr. Gary Warnock – Giám đốc điều hành Altara Suites đã đại diện cho khách sạn nhận giải thưởng này.

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu cùng những giá trị nổi bật của sản phẩm, chất lượng dịch vụ được người dùng ưa chuộng.

Tiên phong trong hình thức khách sạn căn hộ hướng đến đối tượng gia đình và du khách nhóm, Altara Suites đã và đang có những bước bứt phá rất đáng chú ý. Bắt đầu mở cửa tiếp đón những đoàn khách đầu tiên vào đầu năm 2018, Altara Suites có bước nhảy vọt từ một thương hiệu mới lên top đầu những khách sạn tốt nhất Đà Nẵng theo bảng xếp hạng TripAdvisor.

Altara Suites sở hữu các góc view đắt giá nhờ tận dụng vị trí đắc địa ven biển Mỹ Khê. Thiết kế thông minh giúp mỗi phòng nghỉ của Altara Suites đều hướng ra biển, bán đảo Sơn Trà hoặc trung tâm sôi động. Hệ thống tiện ích bao gồm nhà hàng Altitude sang trọng, bể bơi vô cực và phòng gym, sauna với thiết kế khung kính rộng cũng mang lại trải nghiệm thư giãn, hòa cùng thiên nhiên.

Trong suốt hơn 1 năm qua, Altara Suites liên tục được xướng tên tại các giải thưởng danh giá: Luxury All Suites Hotel tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018, được vinh danh ở cả hai hạng mục “Dự án đáng sống 2019” và “Căn hộ thông minh”; Thương hiệu nổi bật Châu Á- Thái Bình Dương 2019. Đó chính là kết quả của quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, là sự khẳng định về chất lượng, uy tín và sự yêu mến của khách hàng dành cho thương hiệu Altara Suites nói riêng và Alphanam nói chung trong lĩnh vực phát triển bất động sản, khách sạn – nghỉ dưỡng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin