KANSAI PAINT – NHÀ SẢN XUẤT SƠN HÀNG ĐẦU CHÂU Á, THÁI BÌNH DƯƠNG

“Nhà sản xuất sơn hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương” là bình chọn mới nhất của Coatings World vào năm 2020, dựa trên 82 công ty đạt doanh thu tối thiểu trên 100 triệu USD hàng năm trong ngành sơn và hoá chất trên toàn thế giới. Cuối năm 2020 đầu 2021, Kansai Paint đứng thứ 4 trong top 10 nhà sản xuất sơn lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

Điều đáng nói là Kansai Paint đã duy trì sự xuất hiện trên bảng xếp hạng của Coatings World trong nhiều năm, kể từ lần đầu tiên vào năm 2014.

Báo cáo của Coatings World là báo cáo tổng hợp từ so sánh các nhà sản xuất sơn và chất phủ hoạt động trong ngành công nghiệp toàn cầu, giúp người dùng hình dung tổng thể bức tranh của các thương hiệu danh giá trên toàn thế giới.

Là thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản với hơn 100 năm hình thành, phát triển và nằm trong top 20 nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới (do Coatingsworld bình chọn), Kansai Paint đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến hệ thống sản phẩm không ngừng hoàn thiện về chất lượng.

Ngoài ra, sản phẩm sơn Kansai còn nhận được sự bảo chứng từ quốc tế với chứng nhận Xanh Singapore Green Label cấp bởi Hội đồng vì môi trường Singapore và bộ ba chứng nhận ISO (bao gồm Tiêu chuẩn về Quản lý chất lượng; Quản lý môi trường; Quản lý an toàn sức khỏe lao động).

Kansai-Alphanam tự hào là một thành viên của Kansai Paint toàn cầu!

Tìm hiểu thêm về Kansai-Alphanam và Kansaipaint tại website https://kansaipaint.com.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin