KANSAI PAINT ĐẠT CHỨNG NHẬN NHÃN XANH GREEN LABEL (CẤP BỞI HỘI ĐỒNG VÌ MÔI TRƯỜNG SINGAPORE)

Sản phẩm sơn Kansai đã được cấp Chứng nhận Xanh Singapore Green Label bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council) – một tổ chức nổi tiếng toàn cầu. Kansai Paint là một trong số ít các thương hiệu sơn tại Việt Nam được cấp chứng nhận khắt khe này, giúp người dùng nhận biết được sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thân thiện môi trường.

Hệ thống các chứng nhận Xanh được chứng nhận và cung cấp bởi các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu trên thế giới, được đề xuất từ năm 1992 để xác nhận các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng ít có tác động không mong muốn hơn đối với môi trường.

Năm 1994, Nhãn Xanh Singapore đã gia nhập hàng ngũ của Mạng lưới Ghi nhãn Sinh thái Toàn cầu (GEN), đưa các chứng nhận nhãn xanh địa phương ngang bằng với hàng chục nhãn quốc tế khác.

Alphanam Group kết hợp với Tập đoàn sơn Kansai chính thức đưa thương hiệu Kansai Paint vào thị trường Việt Nam từ năm 2011. KANSAI-ALPHANAM là một trong những hệ thống của Kansai Paint toàn cầu, đồng thời là một trong 3 dòng sản phẩm chủ lực của Trung tâm The Best of Japan Home Center. Các sản phẩm sơn KANSAI-ALPHANAM cam kết luôn mang đến lớp sơn hoàn thiện bền đẹp, thân thiện môi trường và hạn chế tối đa các tác hại xấu tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin