KANSAI KỈ NIỆM 100 NĂM PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Lễ ra mắt dòng sơn kháng khuẩn mới của Kansai Paint tối ngày 17/10 là sự kiện quan trọng tại Việt Nam, đánh dấu chặng đường 100 năm thành lập thương hiệu và khởi đầu cho một giai đoạn mới.

Tham dự buổi lễ tại khách sạn JW Marriott Hà Nội tối ngày 17/10 có sự hiện diện của ông Hiroshi Ishino, Chủ tịch kiêm Giám Đốc điều hành Kansai Paint toàn cầu và cựu danh thủ Bryan Robson, huyền thoại CLB Manchester United.

Dòng Sơn thanh lọc không khí Ales Shiquy được ra đời sau 20 năm nghiên cứu tại Nhật Bản, với những tính năng vượt trội mà không loại sơn nội thất nào có được, hứa hẹn khuấy động thị trường sơn toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trước khi được giới thiệu tại Việt Nam, Kansai Paint đã ra mắt dòng sơn cao cấp này tại Nhật Bản, Malaysia và một số quốc gia trên thế giới.

Hiện tại, tổng chi phí dành cho nghiên cứu và phát triển của Tập đoàn sơn Kansai lên tới 5,3 tỉ Yên/năm (hơn 11 tỉ VNĐ), với sự tham gia của hơn 600 giáo sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm thuộc các bộ phận Nghiên cứu và Phát triển trên khắp thế giới. Năm 2011, Kansai Paint chính thức có mặt tại Việt Nam cùng sự hợp tác với Tập đoàn Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin