KANSAI ALPHANAM – 6 YEARS ANNIVERSARY

SUỐT QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN, KANSAI ALPHANAM ĐÃ TẠO DỰNG CHO MÌNH MỘT HÌNH ẢNH ĐẸP, KHÔNG CHỈ BẰNG SỰ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA MÌNH, MÀ CÒN NHỜ MỘT TẬP THỂ LUÔN HẾT MÌNH CHO MỘT KANSAI ALPHANAM LỚN MẠNH VỀ TẦM VÓC.

Hãy cùng Alphanam Newsletter No.10 lắng nghe chia sẻ của những nhân sự đã gắn bó cùng Kansai – Alphanam ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty.

NGUYỄN THU TRANG
Giám đốc Nhân sự

Tại Kansai Alphanam, chúng tôi hướng đến một môi trường làm việc cởi mở và hiệu quả cho toàn thể CBCNV, giúp nhân sự phát huy tốt nhất khả năng của bản thân. Là Công ty liên doanh, Kansai Alphanam quan tâm đến chính sách đãi ngộ, đảm bảo lợi ích cho công ty cũng như quyền lợi dành cho người lao động, tạo ra giá trị từ chính nội lực vững mạnh. Hi vọng rằng, với tài sản nhân sự quý giá, Kansai Alphanam sẽ có những bước đi vững chắc, tự tin khẳng định thương hiệu sơn số 1 Nhật Bản tại thị trường Việt Nam tiềm năng.

NGUYỄN THỊ THU HOÀI
Giám đốc cấp cao khối vận hành ĐV3

Gắn bó cùng Công ty ngay từ ngày đầu thành lập, tôi tự hào về thành quả của Kansai Alphanam đã đạt được ngày hôm nay. Mỗi bước tiến của Công ty khẳng định sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của cả tập thể đoàn kết vì một mục tiêu chung.
Với tầm nhìn dài hạn tại thị trường Việt Nam, tôi luôn tin tưởng & tự hào thương hiệu sơn Kansai – Alphanam. Chúc cho chặng đường mới, trên mỗi bước đi Kansai Alphanam luôn để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, sự quan tâm tốt nhất với người lao động và sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.

6 NĂM CHỈ LÀ BẮT ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA, KANSAI ALPHAM SẼ TIẾP TỤC PHÁT HUY MẠNH MẼ HƠN NỮA NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐÃ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA KANSAI ALPHANAM – ĐÓ LÀ TÌNH ĐOÀN KẾT, TINH THẦN NHIỆT HUYẾT, SÁNG TẠO.

Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA KANSAI ALPHANAM

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh song hành cùng sự phát triển của Kansai Alphanam trong 6 năm qua.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin