KANSAI ALPHANAM – 6 NĂM KHÔNG NGỪNG XÂY GIÁ TRỊ, TẠO NIỀM TIN TẠI VIỆT NAM

• 6 năm chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam, đem đến những sản phẩm sơn chất lượng từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – Kansai.
• 6 năm không ngừng nghiên cứu và đổi mới, cải tiến sản phẩm thân thiện môi trường, phù hợp khí hậu nhiệt đới với mức giá cạnh tranh cho người Việt.
• 6 năm cùng chung tay phát triển Việt Nam…
• 6 năm – khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Kansai – Alphanam định vị và lan toả trên 63 tỉnh thành cả nước.

Lựa chọn Kansai là thương hiệu đồng hành trong lĩnh vực sơn nước, Alphanam mong muốn tạo dựng các giá trị thiết thực, đem đến những sản phẩm phù hợp cho người Việt Nam, góp phần làm đẹp các công trình.

Thừa hưởng kinh nghiệm thị trường của tập đoàn đa ngành Alphanam và chất lượng sản phẩm nhất tại Nhật, 6 năm qua, mỗi bước đi của Kansai – Alphanam đang dần tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

Khởi đầu tại Việt Nam muộn hơn so với các hãng sơn, tuy nhiên, thời gian qua Kansai Alphanam đang dần từng bước chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng bản địa. Sản phẩm liên tục được cải tiến về chất lượng và mẫu mã, kết hợp giữa thương hiệu toàn cầu và giá trị bản địa tạo nên đẳng cấp riêng của Kansai Alphanam. Dây truyền sản xuất được hoàn thiện từ tổng thể, tạo ra những dòng sản phẩm khác nhau.

Bên cạnh các sản phẩm sơn truyền thống của Kansai Nhật Bản, tại Việt Nam, các chuyên gia hàng đầu của Kansai liên tục triển khai công tác nghiên cứu môi trường và khí hậu tại Việt Nam để cho ra đời dòng sản phẩm sơn Alphanam hoàn toàn mới. Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ Nhật Bản từ Tập đoàn sơn Kansai, dòng sơn Alphanam mới có lợi thế khi chất lượng sản phẩm đạt mức cao, có khả năng chống chọi thời tiết nhiệt đới gió mùa khắc nghiệt và vẫn giữ được màu sắc nguyên vẹn cho các bức tường qua thời gian. Dòng sản phẩm mới cũng sẽ được phát triển hệ thống phối màu tự động với 1079 màu sắc phong phú.

Tài sản lớn nhất của mỗi doanh nghiệp chính là khách hàng, đối tác bởi không có họ thì không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại.

Và để chinh phục thị trường đã có nhiều dòng sơn uy tín và tham gia được lâu năm, ngoài việc đem đến các sản phẩm phù hợp, chiến lược chăm sóc khách hàng được đẩy mạnh nhằm tạo niềm tin lớn, nhanh chóng đáp ứng những đòi hỏi và khúc mắc của người tiêu dùng. Các chương trình trao thưởng cho khách hàng liên tiếp được tổ chức, khuyến khích đại lý kinh doanh tốt hơn mang lại những tín hiệu tốt về kinh doanh.

Tốc độ tăng trưởng của Kansai Việt Nam luôn đạt 25-30% (cao gấp đôi so với tăng trưởng chung của ngành). Đặc biệt, trong 10 tháng đầu năm 2017, doanh thu của Kansai Alphanam đã tăng 40% so với cùng kỳ năm 2016. Đến nay, công ty sở hữu hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm sơn trang trí, sơn công nghiệp cao cấp. Mọi hoạt động của công ty đều triển khai bằng công nghệ và sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tập đoàn Kansai Nhật Bản.

Hàng loạt các dự án lớn đã chứng minh được sự tin dùng và chất lượng sản phẩm của Kansai Alphanam như: hệ thống Trung tâm thương mại Aeon Mall trên toàn quốc, Gamuda Garden, khách sạn JW Marriott (Phú Quốc) …

Với triết lý và những cam kết chính sách về môi trường, Kansai Alphanam đem lại cho xã hội sự phát triển bền vững dựa trên trách nhiệm đóng góp và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Kansai Alphanam luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp, góp phần xây dựng cộng đồng tại Việt Nam. Hàng năm, Kansai Alphanam dành một khoản chi phí không nhỏ cho các hoạt động xã hội, thực hiện một cách nghiêm túc trách nhiệm xã hội.

Năm 2015, Kansai Alphanam khởi nguồn phát động chương trình “Painting A Better Tomorrow” – “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai” với mong muốn mang đến diện mạo mới khang trang, sạch đẹp hơn cho các ngôi trường trên khắp Việt Nam, dành tặng hàng chục nghìn cuốn vở cho học sinh các trường học trên cả nước niềm vui đến trường cho học sinh nghèo trong năm học mới.

Bên cạnh đó, Kansai Alphanam cũng đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim”, chung sức mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho hàng trăm trái tim nhỏ bất hạnh, đồng thời thắp lên niềm hi vọng cho các em về một tương lai tươi sáng.

Bên cạnh đó, Kansai Alphanam tài trợ giải bóng đá phủi Việt Nam 2016 trên khắp cả nước, tao điều kiện cho người đam mê bóng đá giao lưu với các thần tượng của CLB Manchester United (Kansai là nhà tại trợ sơn chính thức cho CLB này)…

Nhìn lại 6 năm thâm nhập và phát triển tại Việt Nam, Kansai Alphanam luôn tự hoàn thiện mình nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần tạo dựng lợi ích cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Với tốc độ tăng trưởng cao, Kansai Alphanam đang từng bước không ngưng vươn xa, tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới, khẳng định vị thế của thương hiệu sơn số 1 Nhật Bản tại Việt Nam.

Thành công của một công ty, xí nghiệp là dựa vào cả một tập thể chứ không chỉ là dựa vào chỉ một cá nhân (James C.Collins). Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập (2/12/2011 – 2/12/2017) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV, chúc cho sự đoàn kết chung một mục tiêu của Kansai Alphanam sẽ mang đến điều kỳ diệu trong những năm tiếp theo!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin