HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 28/9 vừa qua, Mr. Stefano – Giám đốc Điều hành khách sạn Four Points By Sheraton, đại diện cho khối doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã tham dự và phát biểu tại Tọa đàm “Chung tay vì một cộng đồng không rác thải nhựa: Trách nhiệm Nhà quản lý – Doanh nghiệp – Truyền thông”

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” 2019 do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động, nhằm kêu gọi cả nước cùng chung tay thực hiện mục tiêu đến năm 2025 là cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng | Đà Nẵng ƯU ĐÃI CẬP NHẬT NĂM 2020 ...

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, ông Stefano cho biết: “Chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, và đó cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi của khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng – Phục vụ thế giới”. Là một thương hiệu khách sạn được vận hành bởi đơn vị quốc tế danh tiếng, Four Point

By Sheraton luôn nhìn nhận các vấn đề môi trường và phát triển bền vững một cách rất nghiêm túc. Chính vì vậy, từ giai đoạn tiền khai trương, khách sạn đã đưa ra định hướng về hoạt động kinh doanh bền vững – trong đó bảo vệ môi trường là một phần thiết yếu.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng đang áp dụng rất nhiều giải pháp vận hành khách sạn để giảm thiểu nhất lượng rác thải nhựa như: sử dụng thùng rác 2 ngăn có đế lót thay cho bao rác nhựa; dùng ống hút giấy, hộp bã mía; không dùng túi ni lông; tiết kiệm nước và giảm thiểu chất thải giặt ủi,…

Ngoài các ứng dụng trong vận hành kinh doanh hàng ngày, Four Points By Sheraton Đà Nẵng cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Alphanam vừa qua, khách sạn cũng đã đóng góp cho hoạt động từ thiện của Quỹ Alphanam Green Foundation số tiền 30 triệu đồng, mà sau đó đã được sử dụng để quyên góp cho dự án trồng 10.000 cây bần, tạo lá chắn xanh tại Sóc Trăng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin