HOROSCOPE DÀNH CHO CUNG HOÀNG ĐẠO

KHAI PHÁ NHỮNG BÍ ẨN ĐẰNG SAU TỬ VI THÁNG 5/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Theo tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này, còn Song Tử phải bắt kịp thật nhanh với sự thay đổi của công việc nếu không muốn bị tụt lại phía sau.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/04)

Tháng 5 là tháng khá bình yên đối với cung Bạch Dương. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ theo đúng những gì Bạch Dương dự liệu và không có biến cố nào xảy ra. Công việc của bạn duy trì đều đặn, tuy không có nhiều khởi sắc nhưng vẫn đem lại cho bạn khá nhiều niềm vui để tiếp tục sáng tạo và cống hiện. Mặc dù tình cảm có đôi chút khó khăn, nhưng chỉ cần khéo léo cư xử một chút thì mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp lại thôi.

Tình cảm: Tình cảm không mấy thuận lợi trong tháng này. Những xích mích mâu thuẫn giữa các mối quan hệ có thể xảy ra và khiến cho mọi thứ trở nên xấu đi.

Sự nghiệp: Nhiều cơ hội việc làm đang “nhăm nhe” tìm đến Bạch Dương trong tháng này đấy!

Sức khỏe: Sức khỏe tháng này khá tuyệt vời. Để duy trì sự ổn định này, bạn cần tăng cường luyện tập và nghỉ ngơi đầy đủ.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/05)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đã tốt nay còn tốt hơn nữa nhờ vào những cơ hội việc làm cũng như tài chính đang lăm le ghé thăm đó. Chuyện tình yêu cũng đang trên đà phát triển tốt đẹp nên Kim Ngưu có thể hoàn toàn yên tâm vào một tháng đầy tiếng cười và hạnh phúc nhé.

Tình cảm: Tháng 5 là tháng mà tình yêu của Kim Ngưu nở rộ nhất vì khả năng bạn tìm thấy mối quan hệ mới là rất cao.

Sự nghiệp: Rất nhiều vận may sẽ tìm đến Kim Ngưu trong công việc cũng như tiền bạc.

Sức khỏe: Song song với việc làm việc chăm chỉ, Kim Ngưu cần dành ít thời gian thư giãn cho bản thân

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tháng này tài chính của Song Tử có phần bị sai sót khiến cho túi tiền tháng này không được đầy như mong đợi. Do đó, việc thâm hụt tiền tiêu là điều không thể tránh khỏi. Để vớt vát lại nguồn tài sản bị mất này, có vẻ như Song Tử chỉ còn cách duy nhất, đó là cố gắng làm việc chăm chỉ hơn và nắm bắt thật tốt cơ hội của mình mà thôi.

Tình cảm: Đối với Song Tử còn độc thân, có vẻ như tháng này không hẳn là tháng thích hợp để tìm nửa kia đâu.

Sự Nghiệp: Những biến đổi lớn trong công việc yêu cầu Song Tử phải bắt kịp thật nhanh chóng nếu không muốn bị lùi lại phía sau.

Sức khỏe: Nguồn năng lượng dồi dào của Song Tử chỉ có thể kéo dài được đến tuần thứ ba của tháng, do đó Song Tử cần phải ổn định sức khỏe cũng như kiểm soát chế độ ăn uống của bản thân một cách thật nghiêm ngặt nhé.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Gần đây, thời gian hầu hết Cự Giải đều dành cho công việc nên dạo gần đây bạn đang bỏ quên mất gia đình và bạn bè của mình thì phải. Vậy nên, đây chính là lúc Cự Giải nên dành chút thời gian để quan tâm người thân hoặc giao lưu cùng đám bạn nhiều hơn nhé. Công việc tuy quan trọng nhưng không phải tất cả đâu. Cự Giải nhé.

Tình cảm: “Tình yêu mầu nắng” chính là từ để miêu tả cho chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng này.

Sự nghiệp: Điều nổi bật nhất trong tháng này chính là kỹ năng xử lý tình huống tuyệt vời của Cự Giải trước những sự cố, trục trặc trong công việc.

Sức khỏe: Hãy gá bớt những bộn bề công việc để dành cho bản thân những phút giây nghỉ ngơi quý giá nhé.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Cuộc sống bình yên trong tháng này khiến cho Sư Tử cảm thấy khá hài lòng, vởi vì không có quá nhiều áp lực hay biến đổi. Nhờ được làm việc trong môi trường thoải mái khiến Sư Tử hăng hái hơn gấp bội. Tình hình tài chính tháng này của Sư Tử cũng khá ổn với số tiền thưởng không nhỏ, phần nào giúp cho Sư Tử ổn định các chi phí chi tiêu “quá đà” trong tháng trước đấy.

Tình cảm: Hoạt động xã hội đối với Sư Tử luôn là điều không thể thiếu bởi đây là cơ hội dành cho bạn để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: Sẽ có một vài biến động và thay đổi nhỏ trong công việc lẫn môi trường làm việc của Sử Tử trong tháng này.

Sức khỏe: Nếu không may gặp chút rắc rối về sức khỏe trong những ngày đầu tháng thì đừng quá lo lắng, vì đến những ngày giữa tháng, mọi thứ sẽ dần hồi phục và trở lại bình thường ngay.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG XỬ NỮ (23/8- 22/9)

Tháng 5 là tháng rất đang mong chờ đối với những bạn thuộc cung Xử Nữ. Những thay đổi mang tính chất bước ngoặt sẽ là tiền đề cho việc mở rộng con đường sự nghiệp của bạn. Đặc biệt, nỗi lực của bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất cao từ cấp trên và đồng nghiệp nữa đó. Vì thế, hãy duy trì nhịp độ này và chờ thời cơ để “lột xác” và vụt sáng bạn nhé!

Tình cảm: Tử vi tháng này cho thấy Xử Nữ dường như đã chán ngán với công việc và đang muốn tìm một mối quán hệ nào đó để “đổi gió” và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Sự nghiệp: Nhờ vào những may mắn trong công việc và sự hậu thuẫn từ gia đình mà tình hình tài chính tháng 5 của Xử Nữ vô cùng sung túc.

Sức khỏe: Thay vì mãi “đâm đầu” vào công việc thì bây giờ Xử Nữ cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình để tránh trường hợp suy nhược vì làm việc quá sức.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Không sung túc như một số cung khác, tài chính trong tháng này của Thiên Bình sẽ khá lận đận, Kế hoạch chi tiêu không hợp lí cộng với việc “đốt tiền” quá nhiều vào việc vui chơi khiến cho túi tiền vốn nhỏ bé của bạn nhanh chóng thâm hụt. Có vẻ nhưng tháng 5 này Thiên Bình sắp phải ngập trong “nợ nần” rồi đây. Vậy thì hãy tính đường tiết kiệm và làm việc nhiều hơn để thanh toán hết những phiền phức này nhé!

Tình cảm: Tình yêu vẫn nồng nàn với bạn trong tháng 5 này, tuy nhiên, những xích mích nhỏ là điều không thể tránh khỏi.

Sự nghiệp: Nếu bất cẩn, một vài trục trặc có thể xảy ra khiến công việc của Thiên Bình bị đình trệ và bạn sẽ phải đối mặt với việc bị chỉ trích đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe dồi dào cùng với phong thái đầy sức sống chính là điểm cộng của Thiên Bình trong tháng này.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tháng 5 này giống như một hộp quà bí mật dành cho những bạn cầm tinh Bọ Cạp vậy đó. Mỗi ngày bạn sẽ bóc một lớp giấy bọc và khám phá ra rất nhiều điều thú vị hấp dẫn ở trong đó. Công việc của bạn càng ngày càng thuận lợi. Ban đầu tưởng chừng như rất khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm thì mọi thứ lại trở nên dễ dàng đến bất ngờ. Cùng chờ đón những thành công sắp tới nhé!

Tình cảm: Tháng này Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội tốt để đi tìm tình yêu mới. Có thể chỉ là tình cờ hoặc tiến triển từ một mối quan hệ lâu năm nhưng dù thế nào thì đây cũng là dự đoán cuộc tình rất đẹp dành cho cung Bọ Cạp.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm thích hợp cho Bọ Cạp phô bày những khả năng của mình đấy bởi nhờ chúng mà bạn có thể vượt qua khá nhiều rắc rối trong công việc của tháng này.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tốt nhất là những bạn thuộc cung Nhân Mã nên “án binh bất động” trong tháng 5 này để tránh gây ra những bất lợi cho bản thân. Có vẻ đường công danh của bạn không được suôn sẻ cho lắm trong thời gian này, tình hình tài chính cũng không được khả quan cho lắm. Vì thế tử vi tháng 5/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo khuyên Nhân Mã nên hạn chế chi tiêu tối đa để tránh rơi vào tình trạng “nhẵn túi” ngay từ giữa tháng nhé.

Tình cảm: Đối với những Nhân Mã đang còn độc thân thì xin thông báo một tin vui cho bạn rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy nửa kia của mình trong tháng này.

Sự nghiệp: Một vài thách thức đặt ra với Nhân Mã trong cuộc sống lẫn công việc, yêu cầu bạn phải thu hết mọi bản lĩnh để đối mặt.

Sức khỏe: Sức khỏe của Nhân Mã đang khá mất ổn định trong tháng này.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1)

Mọi thứ trong tháng 5 của Ma Kết hầu như không có gì đáng lo ngại. Tiền dư từ tháng trước cộng với khoản lợi nhuận đầu tháng này giúp cho Ma Kết có thể “xoay xở” tốt với những hóa đơn cần thanh toán. Ngoài ra còn có nguồn “trợ lực” từ gia đình nên Ma Kết không phải lo lắng nhiều về khoản tiền nong đâu.

Tình cảm: Ma kết sẽ nhanh chóng tìm được mẫu người lí tưởng cho mình, đặc biệt là Ma kết nam, đây là thời điểm tốt để tiến thêm một bước trong mối quan hệ tình cảm của bạn.

Sự nghiệp: Không những may mắn trong công việc mà còn may mắn trong cả chuyện tiền nong nữa.

Sức khỏe: Giữa những dự án bận rộn và kế hoạch quan trọng, Ma Kết cần kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để đảm bảo sức khỏe.

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tháng này Bảo Bình sẽ phải khá vất vả để giải quyết những khó khăn mà cuộc đời dành cho mình. Không biết vô tình hay hữu ý mà mọi việc bạn làm đều vướng phải những trắc trở rất khó hiểu. Những nỗ lực của bạn gần như không được ghi nhận, thậm chí bạn từng nghĩ đến việc bỏ cuộc, tuy nhiên rất may là sẽ có một quý nhân xuất hiện, giúp bạn thoát khỏi tình trạng chán nản này và còn tạo cho bạn những cơ hội thăng tiến trong tương lai gần nữa đó.

Tình cảm: Bảo Bình vẫn đang theo đuổi người trong mộng? Đừng vội bỏ cuộc mà hãy kiên trì nhé vì dự đoán tháng này thần tình yêu sẽ mang đến may mắn cho bạn đấy.

Sự nghiệp: Công việc của Bảo Bình khá suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi, hơn cả, bạn có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ gia đình và cấp trên cũng như sự tin tưởng của đồng đội

Sức khỏe: Hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe trong tháng này vì chỉ cần một cơn sốt nhẹ thì mọi nỗ lực sẽ tiêu tan đấy!

TỬ VI THÁNG 5/2018 CUNG SONG NGƯ (23/10 – 21/11)

Công việc của Song Ngư sẽ gặp phải một số thay đổi tương đối lớn. Sự thay đổi này sẽ gây nên sự xáo trộn nhất định cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng sẽ sớm lấy lại cân bằng từ thời điểm giữa và cuối tháng thôi. Từ đây, mọi chuyện sẽ phát triển theo một hướng mới tích cự hơn đó.

Tình cảm: Tình duyên của Song Ngư dường như luôn suôn sẻ. Đối với những cư dân nhà cá đã có một nửa, tháng 5 vẫn đem lại những điều bất ngờ, hạnh phúc và ngọt ngào với bạn.

Sự nghiệp: Song ngư sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này như là được thăng chức hay tăng lương hoặc được thử sức với những công việc kế hoạch mới chẳng hạn.

Sức khỏe: Nếu Song Ngư đang có ý định giảm cân, hãy thực hiện ngay nhé. Kết hợp với thực đơn ít béo cộng với chế độ luyện tập hợp lý thì một thân hình trong mơ sẽ không còn xa nữa.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin