HỢP TÁC CÙNG RI-YAZ HOTELS AND RESORTS – ALTARA SUITES BƯỚC VÀO VẬN HÀNH THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Cái tên Altara bắt nguồn từ 2 từ: Alpha và Tara. – Tara nghĩa là Nữ thần trong văn hóa Hindu hay nữ thần biển trong văn hóa Mỹ . Đối với người Ai-len, Tara là từ để chỉ Nơi gặp gỡ của các vị vua. Tara còn để chỉ sự cao quý, là những người được bảo vệ trong tiếng Phạn.- Alpha trong văn hóa Hy Lạp là biểu tượng của con số 1, thể hiện sự đứng đầu, vượt trội.Vì vậy, Altara Suites mang tầm nhìn của Alphanam – Luôn mang những dịch vụ có chất lượng hàng đầu đến với khách hàng.

Ms Nguyễn Ngọc Mỹ

Altara Suites – thương hiệu dịch vụ đầu tiên của Alphanam đã chính thức ra mắt trong niềm tự hào của toàn thể CBNV. Đây là bước đi đột phá nhằm chinh phục thị trường nghỉ dưỡng đầy cạnh tranh và thách thức của người Alphanam. Với sự hỗ trợ của Ri-Yaz Hotels and Resorts, Altara Suites mang kỳ vọng sớm nằm trong top 10 khách sạn căn hộ tốt nhất tại thiên đường nghỉ dưỡng Đà Nẵng, đặt dấu ấn Alphanam vững chắc trên bản đồ du lịch.

Sự ra đời của Altara Suites sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên và không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch.

Ngày 16/3/2018 đặt một dấu mốc quan trọng, Altara Suites – thương hiệu khách sạn căn hộ cao cấp đầu tiên của Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam đã tiến hành kết hợp đồng quản lý cùng Ri-Yaz Hotels and Resorts với kỳ vọng mở ra một thời kỳ mới dành cho ngành dịch vụ của Alphanam.

Với phong cách sống sang trọng, dịch vụ chất lượng cao và tiện nghi hiện đại, Altara Suites là nơi dừng chân lý tưởng cho các gia đình, nhóm bạn bè trong các chuyến du lịch, các doanh nhân trong kỳ công tác dài hay ngắn ngày. Tuy nhiên, để cạnh tranh thị phần tại Đà Nẵng, Altara Suites phải được vận hành chuyên nghiệp theo mô hình hiện đại, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng. Đặc biệt phải mang đến sự khác biệt cũng như cảm xúc mới bởi phong cách phục vụ tận tâm, thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Và để làm tốt nhất, thay vì từng bước học hỏi, Alphanam lựa họn việc hợp tác cùng đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành quản lý dịch vụ. Điều này không chỉ đem đến cho đội ngũ cán bộ nhân viên quy trình làm việc chuyên nghiệp mà còn mang đến cho khách du lịch chất lượng phục vụ hoàn hảo trong suốt thời gian sống tại Altara Suites.

Cùng với Ri-Yaz Hotels & Resorts, mục tiêu trong thời gian tới là đưa Altara Suites trở thành thương hiệu nằm trong top 10 khách sạn căn hộ dịch vụ tại Đà Nẵng.

Hiện quản lý chuỗi nghỉ mát độc đáo tại châu Á và đang tiếp tục mở rộng với tốc độ rất nhanh chóng, Ri-Yaz Hotels & Resorts cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và giám sát hoạt động của nhiều khách sạn lớn, được đánh giá cao với các giải pháp toàn diện trải rộng từ Dịch vụ Khách sạn và Resort, Giáo dục, Tiếp thị Kỹ thuật số đến Ẩm thực và Bán lẻ.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được bắt đầu cuộc hành trình mới này với Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam, và tôi mong muốn sẽ xây dựng mối quan hệ hiệu quả, vượt qua mọi thách thức và vươn tới những đỉnh cao mới”, ông Dato Shaheen Shah, Giám đốc điều hành của Ri-Yaz Group, chia sẻ.

Với việc hợp tác với Ri-Yaz lần này, Alphanam cho thấy cam kết của tập đoàn trong việc không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ vươn tầm khu vực. Quan hệ đối tác giữa hai bên sẽ đề cao những giá trị về sự tôn trọng và bình đẳng, với mục tiêu đưa Altara Suites trở thành thương hiệu nằm trong top 10 khách sạn căn hộ dịch vụ tại Đà Nẵng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin