HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA TẬP ĐOÀN ALPHANAM VÀ CÂU LẠC BỘ SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Chiều ngày 22/12/2022, tại văn phòng Tập đoàn Alphanam – số 33 Bà Triệu, Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Hội nghị kết nối giao thương giữa Tập đoàn Alphanam và CLB Sao Vàng Đất Việt”. Buổi gặp gỡ kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, nhiều sự hợp tác mới giữa hai phía.

Tham dự chương trình, về phía Alphanam có sự hiện diện của ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch Tập đoàn Alphanam, bà Lê Thị Bích Liên – Chánh văn phòng HĐQT Alphanam, ông Ngô Trung Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần A79, bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Virex, ông Phạm Văn Phú – TGĐ Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA. 

Về phía CLB Sao Vàng Đất Việt, có sự hiện diện của ông Nguyễn Phúc Long – Chủ tịch CLB Sao Vàng Đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long cùng toàn thể các doanh nghiệp là thành viên của CLB Sao Vàng Đất Việt. 

Câu lạc bộ Sao Vàng Đất Việt được thành lập dựa trên nhiệm vụ liên kết, hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tại chương trình kết nối giao thương, các doanh nghiệp đã cùng nhau chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động của mình để tất cả các thành viên của CLB Sao Vàng Đất Việt có thể hiểu nhau hơn và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác hơn. 

Mở đầu chương trình kết nối giao thương cùng với CLB Sao Vàng Đất Việt, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải kỳ vọng các thành viên, các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ trên tinh thần cởi mở và thiết thực để tìm kiếm những cơ hội phát triển, hợp tác một cách hiệu quả. Chủ tịch nhấn mạnh: “Trong tương lai, chúng ta sẽ có những kế hoạch, hợp tác không chỉ dừng lại ở Alphanam mà lan tỏa nhiều hơn nữa, kết nối hơn nữa giữa các thành viên của CLB Sao Vàng Đất Việt và CLB Sao Đỏ. Tôi cũng sẵn sàng đồng hành, kết nối, và lan tỏa để ngoài câu chuyện là bạn, thì chúng ta có thể là khách hàng, đối tác của nhau, cùng nhau phát triển”.

Qua đó, ông Nguyễn Phúc Long cũng gửi gắm những lời cảm ơn đến chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật này, ông chia sẻ: “Trong buổi gặp gỡ ngày hôm nay, không chỉ riêng Alphanam, tôi mong muốn mỗi chúng ta tìm kiếm được những cơ hội mới, thúc đẩy những hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt. Với những nguyên tắc “Kết nối để Giao lưu – Tin cậy và Bảo tín”, tôi tin rằng, chúng ta có thể thúc đẩy được những sự hiệu quả tốt nhất cho sự giao thương này”.

Với những gợi mở của chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cũng như ông Nguyễn Phúc Long, các doanh nghiệp, các thành viên của CLB Sao Vàng Đất Việt cũng đã chia sẻ nhiều hơn đến thành viên khác của CLB để giới thiệu về những lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của mình. Trong đó có một số các doanh nghiệp tiêu biểu như: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC, Tập đoàn Phú Thái, Công ty Cổ phần ABC Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bạch Đằng, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đại An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà,…

Hi vọng, qua buổi gặp gỡ, giao thương và kết nối, các thành viên của CLB Sao Vàng Đất Việt sẽ gắn kết hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa để tìm thấy những cơ hội hợp tác ngay trong chính nội bộ, nhằm vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin