HỘI NGHỊ CHIẾN LƯỢC TẦM NHÌN 2020-2030 VÀ KẾ HOẠCH 2020-2025 ALPHANAM 1/4 THẾ KỶ – TỰ HÀO VỀ QUÁ KHỨ, VỮNG BƯỚC ĐẾN TƯƠNG LAI

Tháng 5/2019, Alphanam Group đã tổ chức Hội nghị chiến lược tầm nhìn 2020-2030 và kế hoạch 2020-2025 với chủ đề “Alphanam 1/4 thế kỷ” nhằm khởi động cho quá trình xây dựng tầm nhìn, hoạch định chiến lược cho chặng đường phát triển tiếp theo của Tập đoàn.

MÃI MÃI TINH THẦN “ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC”

Phát biểu khai mạc Hội nghị chiến lược tầm nhìn 2020-2030 và kế hoạch 2020-2025 diễn ra tại Đà Nẵng ngày 18/5 vừa qua, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Hải khẳng định: “Alphanam Group đã trải qua 24 năm phát triển, chặng đường đã qua với các dấu ấn để lại trên thương trường, những thành công đã có và những đóng góp cho sự phát triển chung của kinh tế nước nhà là điều rất đáng tự hào. Nhưng tương lai phía trước cũng có những thách thức, và ngay từ bây giờ, Alphanam cần khởi động quá trình xây dựng tầm nhìn chiến lược trong 10 năm tới, để từ đó đưa ra các kế hoạch hành động cụ thể trong giai đoạn 2020-2025”.

Tinh thần “Đi trước một bước” được Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải vạch ra ngay từ những ngày đầu tiên của Alphanam, đã là “kim chỉ nam” dẫn lối cho Tập đoàn xác lập vị thế dẫn đầu trên những lĩnh vực mà Alphanam góp mặt, từ cơ điện, sơn, cho đến thang máy, phát triển bất động sản – khách sạn…Nhờ “Đi trước một bước”, Alphanam 24 năm qua đã luôn nắm bắt được thời cơ, đón đầu các xu thế phát triển của nền kinh tế và nhu cầu của xã hội, để cung cấp cho những sản phẩm có chất lượng vượt trội so với những gì hiện hữu trên thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng thay đổi trong thế kỷ 21, đặc biệt là với sự xuất hiện của cách mạng công nghiệp 4.0, Alphanam đang đứng trước những thách thức và cần phải có một tầm nhìn sáng suốt, những kế hoạch được lập nên một cách bài bản để tiếp tục vững bước, duy trì vị thế là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và xa hơn là vươn tầm quốc tế.

Tại Hội nghị chiến chiến lược tầm nhìn 2020-2030 và kế hoạch 2020-2025, Alphanam Group đã công bố quyết định thành lập Hội đồng hoạch định chiến lược do Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đứng đầu cùng các thành viên là Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Ủy viên HĐQT Nguyễn Ngọc Mỹ.

TIẾP NỐI NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Quá trình hoạch định chiến lược tầm nhìn 2020-2030 và kế hoạch 2020-2025 của Alphanam Group sẽ được chia thành 3 giai đoạn, từ nay đến ngày 19/5/2020. Cụ thể, trong giai đoạn 1, Hội đồng hoạch định chiến lược sẽ lắng nghe các ý kiến mang tính xây dựng, các kế hoạch chi tiết được lập ra bởi từng công ty thành viên trong tập đoàn. Ở giai đoạn 2, các cuộc thảo luận sẽ được tổ chức tại từng công ty thành viên, với trọng tâm nhấn vào các hoạt động kinh doanh với đặc thù riêng của mỗi công ty. Giai đoạn 3, tính bền vững của tập đoàn sẽ luôn được duy trì. Bên cạnh tinh thần “Đi trước một bước”, luôn phấn đấu để trở thành người dẫn đầu trên lĩnh vực của mình thì Alphanam cũng xác định rõ “nhân sự là tài sản quý giá nhất” như trong suốt những năm qua. Những sách lược sáng suốt, đón đầu xu thế phát triển của nền kinh tế cùng một đội ngũ nhân sự thường xuyên được rèn luyện, thu hút thêm những nhân tố tài năng, Alphanam sẽ hướng đến xây dựng chuỗi giá trị đồng hành, mang đến những lợi ích thiết thực cho Alphanam, cho các thành viên trong đại gia đình Alphanam và cho cộng động!

Hội đồng hoạch định chiến lược sẽ đúc kết những giá trị, xác định mục tiêu để công bố tầm nhìn 10 năm (2020-2030) và kế hoạch 5 năm (2020-2025).
Tại Hội nghị chiến chiến lược tầm nhìn 2020-2030 và kế hoạch 2020-2025, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Ủy viên HĐQT Nguyễn Ngọc Mỹ đã có những phát biểu gợi mở đến các đại biểu tham dự gồm lãnh đạo các công ty, đơn vị thành viên trong tập đoàn. Theo đó, Alphanam trên chặng đường tiếp theo chắc chắn sẽ có những bước chuyển đổi, nhưng những giá trị mang

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin