GIA ĐÌNH ALPHANAM THAM GIA HIẾN MÁY GIỮA MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

Với mong muốn trao giọt máu, cứu giúp những bệnh nhân, bệnh nhi, khắc phục tình trạng thiếu máu trong mùa dịch, sáng ngày 22/8, Gia đình Alphanam đã tham dự chương trình “Impact Day – Ngày nhân ái” với thông điệp “Hiến máu an toàn – Đẩy lùi Covid”.

Chương trình được Deloitte Việt Nam, Câu lạc bộ Sao đỏ phối hợp với Viện huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức, có sự tham dự của không chỉ đại diện Ban Lãnh đạo và CBNV Alphanam Group mà còn có Công ty TNHH Kiểm toán VACO, Hội kế toán kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội, Eurowindow Holdings, Tập đoàn FLC, Bamboo Airways…

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều chương trình hiến máu bị hủy bỏ. Các bệnh viện, nhất là bệnh viện địa phương hiện rơi vào tình trạng thiếu máu trầm trọng do nguồn cung từ các tuyến không còn. Với mong muốn trao giọt máu, cứu giúp những bệnh nhân, bệnh nhi, khắc phục tình trạng thiếu máu trong mùa dịch, ngay từ sáng sớm ngày 22/8, Ban Lãnh đạo và nhiều CBNV Alphanam Group đã đến Tòa nhà Vinaconex, Láng Hạ để tham gia hiến máu bất chấp mưa lớn.

Để đảm bảo an toàn cho người đến hiến máu và thực hiện tốt việc giãn cách xã hội trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, quy trình tham gia hiến máu trong mùa dịch cũng đặc biệt cẩn trọng hơn so với ngày thường như: người hiến máu bắt buộc phải đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, xịt sát khuẩn trong suốt quá trình tham gia hiến máu, dung dịch rửa tay sát khuẩn ở nhiều vị trí…

Chỉ trong một buổi sáng, 243 người hiến máu thành công tương đương với 324 đơn vị máu đã được hiến tặng. Nghĩa cử cao đẹp này của Alphanam và các tổ chức, tập đoàn lớn tham gia chương trình đã góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu sau khoảng thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 với ý nghĩa nhân văn “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

CÁM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG CỦA CÁC THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH ALPHANAM ĐÃ THAM GIA HIẾN MÁU

1. Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật
2. Mrs. Đỗ Thị Minh Anh
3. Ms. Đào Thị Thu Giang,
Chủ tịch HĐQT CTCP VIREX
4. Ms. Hoàng Thị Thanh Tâm
5. Mr. Nguyễn Huy Hoàng
6. Mr. Đỗ Huy Hoàng
7. Mrs. Nguyễn Thị Kim Ngân
8. Mr. Lê Trung Đức
9. Ms. Nguyễn Lan Hương
10. Ms. Nguyễn Thị Thúy Hiền
11. Ms. Đỗ Thị Trang Ngân
12. Mr. Đinh Xuân Thanh
13. Ms. Đỗ Thị Loan
14. Ms. Khúc Thị Xuyến
15. Mr. Nguyễn Mạnh Vượng
16. Ms. Đinh Thị Thúy Hằng
17. Mr. Nguyễn Văn Vị
18. Mr. Nguyễn Trung Đức
19. Ms. Kiều Thị Tình
20. Ms. Đinh Thị Hương Thảo
21. Mr. Mai Ngọc Hải
22. Ms. Nguyễn Thị Thanh Tâm
23. Ms. Đào Thanh Nga
24. Ms. Đào Thị Bích Thảo
25. Mr. Trương Quốc Tuấn
26. Ms. Trần Thị Hoa
27. Mr. Jacobus Hemels
28. Trần Phương Thùy 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin