HAPPY BIRTHDAY TO MR. NGUYỄN MINH NHẬT – 11/1/1988

Buổi tiệc sinh nhật Tổng Giám đốc mở đầu bằng ca khúc Happy Birthday và những lời chúc mừng sinh nhạt ý nghĩa cùng những bó hoa tươi thắm với tình cảm trìu mến, chân thành của các tập thể CBNV Alphanam Group gửi tặng Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật. Đặc biệt, thời khắc vô cùng ý nghĩa và quan trọng của buổi tiệc, Chủ tịch Tập đoàn Alphanam – Nguyễn Tuấn Hải đã trao lại chìa khóa phòng làm việc của mình cho chủ nhân bữa tiệc – Người kế thừa sáng giá, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật như một sự chuyển giao quyền lực diều hành cho Người thủ lĩnh trẻ của Alphanam.

Tập thể CBNV Alphanam Group xin kinh chúc Tổng Giám đốc thêm tuổi mới luôn hạnh phúc, mạnh khỏe để chèo lái con thuyền Alphanam ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong thời gian tới.

Tháng 1 cũng là tháng kỷ niệm ngày sinh của nhiều lãnh đạo Alphanam, những người đã và đang ạo ra ảnh hưởng lớn trong các hoạt động của Tập đoàn:

Mr Bùi Đình Quý (22/2/1971) – TGĐ Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Đông Á

Mr. Nguyễn Tuấn Phương (20/1/1960) – TGĐ Công ty Liên doanh ALPEC

Ms. Bùi Kim Yến (21/1/1963) – TVHĐQT / PTGĐ CTCP Đầu tư Alphanam

Ms. Âu Thiên Hương (20/1/1964) – TGĐ CTCP Viễn thông Thăng Long

Mr. Bùi Văn Chiến (29/1/1985) – TGĐ CTCP Đầu tư công viên văn hóa Mường Hoa

Thay mặt CBNV Alphanam Group, Ban biên tập Alphanam Newsletter xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến anh chị, kính chúc anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục những bước đi vững chắc cùng Alphanam trên chặng đường phía trước!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin