HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGÔI VỊ “ THUYỀN TRƯỞNG” CỦA FUJIALPHA

Bài viết nằm trong khuôn khổ Hoạt động “FUJIALPHA trong tim ta” của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA Phùng Thanh Hằng.

Người ta có hành trình tiến đến ngôi vị hoa hậu, á hậu, người đẹp này, người đẹp kia 😊 Còn tôi thì muốn chia sẻ hành trình đến với vị trí “ Thuyền trưởng” của FUJIALPHA.

Quay kim đồng hồ ngược lại về tháng 4/2005, tôi – một cô nhân viên kế toán (tuổi cũng chẳng còn trẻ) cầm hồ sơ đến ALPHANAM xin việc, may mắn là được chính Tổng giám đốc đầu tiên của FUJIALPHA – Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải phỏng vấn, chia sẻ, tư vấn và định hướng.

Ngày đầu tiên đi làm tại phòng kế toán của FUJIALPHA với chức vụ kế toán thu chi, tôi cũng không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp vô cùng thân thiện, tôi đã bắt nhịp ngay được công việc. 

Sau một năm làm việc, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải có gọi tôi lên văn phòng và hỏi nếu anh giao em làm Kế toán trưởng của công ty thì em có làm được không? Có sẵn sàng nhận nhiệm vụ không ? 

Thực sự lúc đó tôi cũng thấy hoang mang, lo lắng vì làm Kế toán trưởng đâu phải đơn giản, sẽ vô cùng áp lực,… Nhưng rồi tôi nghĩ, nếu đã được tin tưởng, trao cơ hội, tại sao mình không thử vì bên cạnh mình còn có rất nhiều người sẵn sàng hỗ trợ, chỉ bảo để mình luôn làm tốt nhất công việc được giao. Chính vì thế, tôi đã mạnh dạn nhận chức vì tôi luôn tâm niệm rằng: Hãy cứ làm tốt nhất trong khả năng của mình, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, làm việc bằng tất cả niềm đam mê thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

Có một câu nói của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải mà tôi luôn nhớ đó là: Cứ mạnh dạn làm, làm những gì mình cho là tốt nhất cho công ty, đừng sợ là làm sai, sai thì sửa. 

Câu nói này như tiếp cho tôi thêm động lực để mạnh dạn phát huy năng lực trong mọi việc và cứ như vậy, năm 2017 tôi được giao chức Phó Tổng giám đốc Tài chính, rồi đến năm 2020 tôi chính thức nhận nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của FUJIALPHA .

Mọi người hỏi tôi có vui không khi luôn được tin tưởng, tạo điều kiện làm việc để phấn đấu phát triển trong công việc, tất nhiên là vui chứ, hạnh phúc chứ 😊 Nhưng có lẽ vui nhất là cái tên “Hằng FUJIALPHA” đã trở thành thương hiệu của riêng tôi và tôi chắc chắn rằng cái tên này, hầu hết đều được đặt lưu tên trong danh bạ điên thoại của tất cả người ALPHANAM và cả các đối tác, khách hàng đã từng làm việc với tôi trong 19 năm qua.

Xin trân trọng cảm ơn những người thầy tại ALPHANAM đã chỉ dạy, hỗ trợ cho tôi trong suốt quá trình làm việc đó là Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Phương.

Xin cảm ơn hai Tổng giám đốc tuổi trẻ, tài cao Nguyễn Minh Nhật và Nguyễn Ngọc Mỹ đã truyền cho tôi sức trẻ, sự nhiệt huyết, những sáng tạo của tuổi trẻ để tôi có thêm nhiều kiến thức mới, giúp làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

Và cuối cùng, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tất cả các đồng nghiệp – những người mà tôi luôn coi như anh chị em ruột thịt trong gia đình, đã luôn kề vai, sát cánh, hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, cũng như có được vị trí như ngày hôm nay “Thuyền trưởng” của FUJIALPHA. Mặc dù vẫn biết một số quyết định của tôi đưa ra cũng chưa thể làm hài lòng được tất cả, hay đôi khi chúng ta vẫn có những cuộc tranh luận trong công việc, nhưng trên tất cả, chúng ta vẫn luôn đoàn kết, đồng lòng vì một mục tiêu chung là phát triển FUJIALPHA.

Xin cảm ơn vì tất cả 😊

Love all,

Phùng Thanh Hằng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin