HẢI PHÁT LAND TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN LUXURY QUY NHƠN

Ngày 24/3 vừa qua, tại Hà Nội, CTCP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land đã chính thức trở thành đại lý phân phối các căn hộ của dự án Luxury Quy Nhơn.

Hải Phát Land hiện là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, phát triển và phân phối các dự án bất động sản uy tín. Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng uy tín gây dựng trong nhiều năm qua, Hải Phát Land nằm trong top những sàn giao dịch bất động sản dẫn đầu thị phần phân phối tại miền Bắc.

Với việc được lựa chọn trở thành Đơn vị phân phối các căn hộ của dự án Luxury Quy Nhơn, Hải Phát Land hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa căn hộ Luxury Quy Nhơn đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngày 24/3 vừa qua, Lễ ký kết Đại lý phân phối căn hộ giữa CTCP VIREX – Đơn vị Tư vấn và Quản lý bán hàng của dự án Luxury Quy Nhơn và Hải Phát Land đã được tổ chức long trọng tại trụ sở VIREX – 33A Bà Triệu, Hà Nội.

Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện Chủ đầu tư bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng Hải Phát Land để phân phối các căn hộ của dự án Luxury Quy Nhơn đến thị trường.

“Với vai trò là đơn vị phân phối chính thức, chúng tôi kỳ vọng Hải Phát Land sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các căn hộ Luxury Quy Nhơn đến với khách hàng một cách nhanh chóng; chuyên nghiệp hóa công tác bán hàng cũng như thực hiện tốt các cam kết giữa chủ đầu tư và đại lý”, Ông Nguyễn Xuân Quang – Tổng Giám đốc CTCP VIREX chia sẻ.

Được mệnh danh là tâm điểm của thành phố biển, ngay từ khi ra mắt Luxury Quy Nhơn đã trở thành tâm điểm của thị trường khi tích hợp đầy đủ các tiện ích sinh hoạt, có hệ thống an ninh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Hiện dự án đã cất nóc vào tháng 1/2020 và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao vào Quý I/2021.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin