GƯƠNG MẶT 2017

Họ là những người để lại dấu ấn riêng cho mình tại các vị trí công việc khác nhau. Họ góp phần tạo ra những ảnh hưởng tích cực trong văn hoá cộng đồng của Alphanam. Họ chính là những nhân tố góp phần mang đến bản sắc doanh nghiệp cũng như phát triển tiềm lực nội bộ cho Alphanam không ngừng vươn xa.

Trong những ngày đầu năm mới, chúng ta cùng nhìn lại một số gương mặt quen thuộc trong gia đình Alphanam.

1.Mr. Trần Tiến Bảy (Kansai)

Theo sát các hoạt động Kinh doanh – Marketing với những bước đi mang tầm chiến lược, Mr. Bảy là một trong những nhân sự chủ chốt mang đến thành công cho Kansai Alphanam tại thị trường sơn nước Việt Nam.

Đặc biệt, với kết quả kinh doanh xuất sắc trong năm vừa qua không chỉ khẳng định năng lực mà còn ghi dấu những cống hiến của Mr. Bảy đối với sự phát triển của Alphanam.

2. Mr. Phạm Văn Phú (Alpec)

Trong những năm vừa qua, Mr. Phú được biết đến là một trong những cán bộ nòng cốt của hoạt động kinh doanh với nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển và mở rộng thị trường thang máy Alpec. Song song với việc ký hợp tác chiến lược cùng thang máy Nidec, trong năm 2018, hi vọng rằng Mr Phú & đội ngũ Alpec sẽ tiếp tục nâng tầm thương hiệu sản phẩm, khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam.

3. Mr. Nguyễn Trọng Bình (Toto – Alphanam)

Với nhiều năm gắn bó cùng Alphanam, Mr. Bình là một trong những người tham gia phát triển mạng lưới phân phối thiết bị vệ sinh Toto từ những ngày đầu. Hiện tại, đây là một trong những trung tâm thương mại uy tín, đối tác của nhiều dự án lớn trên khắp cả nước về thiết bị phòng tắm.

4. Ms. Wee Amy (Luxury Apartment)

Tham gia đội ngũ Alphanam chưa lâu song sự năng nổ, nhiệt tình của Ms. Amy đang thổi một làn gió mới vào phong cách làm việc tràn đầy năng lượng tại Luxury Apartment. Hi vọng rằng, trong năm 2018, với những kinh nghiệm và am hiểu thị trường nghỉ dưỡng, Ms. Amy sẽ đưa Luxury Apartment đi vào vận hành hiệu quả, đem về nguồn thu ổn định cho Alphanam.

5. Mr. Trần Hoài Nam (Đông Á)

Một trong những nhân sự đầu tiên của Dự án Golden City An Giang, được Công ty cử vào tham gia phát triển dự án. Trong thời gian qua với sự năng nổ, nhiệt huyết và tài năng Mr. Nam cùng những đồng nghiệp của mình đã nỗ lực hết mình, góp phần hình thành một dự án đẳng cấp – Golden City, ghi dấu thương hiệu Alphanam tại thị trường BĐS An Giang nói riêng và khu vực miền Tây nói chung.

6. Mr Dư Anh Bình (79 Pro)

Làm việc tâm huyết, hết mình, Mr. Bình cùng đội ngũ 79Pro đã có một năm đáng nhớ với nhiều áp lực tại các dự án BĐS trên cả nước của Alphanam. Với những kinh nghiệm thực hiện dự án và kiến thức được bổ sung và đào tạo nâng cao, hiện tại, Mr. Bình là người chịu trách nhiệm chính cho các phương án thiết kế của 79Pro.

7. Ms. Hoàng Thanh Tâm (Nhân sự)

Ms. Tâm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng bộ máy nhân sự Tập đoàn. 2017 là năm bận rộn của chị khi liên tục bổ sung những nhân viên tiềm năng, mang đến cho Alphanam sự vững mạnh trong bộ máy con người.

Đặc biệt, việc hoàn thành công tác tuyển dụng số lượng lớn cho Luxury Apartment đi vào vận hành đã khẳng định vai trò cũng như năng lực của Ms. Tâm tại Alphanam.

8. Ms. Lưu Thị Ngọc (Vinacon)

Là người giữ vị trí quan trọng tại Vinacon, Ms. Ngọc trực tiếp tham gia các hoạt động kinh doanh của Công ty. Sự nghiêm túc, thẳng thắng và quyết liệt của Ms Ngọc mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như để lại những dấu ấn cá nhân tại Alphanam. Chúc chị luôn giữ vững phong độ, tiếp tục có những bước phát triển mới trên con đường sự nghiệp tại Tập đoàn.

9. Ms. Phan Thu Hà (Marketing)

Cùng Team Marketing ghi dấu ở tất cả các sự kiện nội bộ cũng như đối ngoại của Alphanam, góp phần phát triển các thương hiệu của Alphanam trên truyền thông, là cánh tay phải của bộ máy kinh doanh trong các chiến dịch bán hàng… Đón Tết tại Alphanam gần 4 năm với vị trí Trưởng phòng Marketing, sự nhiệt huyết của Ms. Hà đối với công việc mang lại những dấu ấn khó quên đến hoạt động phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin