GOLDEN CITY AN GIANG MỞ BÁN LỚN TẠI LONG XUYÊN

Sáng ngày 8/10/2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á đã tổ chức mở bán dự án Golden City An Giang tại khách sạn Hòa Bình 2, Tp Long Xuyên. Đây là đợt mở bán lớn nhất từ đầu năm đến nay nhằm làm nóng thị trường bất động sản, kích cầu mùa giao dịch vào thời điểm cuối năm. Sự kiện thu hút đông khách hàng quan tâm đến tham dự, tìm hiểu thông tin cũng như xuống tiền đặt mua nhà và đất nền tại Golden City An Giang.

Hiện tại, Golden City An Giang vẫn đang là một trong những dự án đẳng cấp hàng đầu, đặc biệt thu hút người dân nhờ quy hoạch đồng bộ hiện đại, sở hữu những giá trị sống nhân văn. Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đây làm nơi an cư cho cả gia đình, khẳng định sức hút của dự án đối với người dân Long Xuyên nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.

Nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, Golden City An Giang vẫn đang tiếp tục triển khai các hạng mục giai đoạn 2, hoàn thiện hơn nữa tổng thể toàn khu. Đồng thời, trong năm 2017, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Đông Á cũng sẽ thi công khu vực Quảng trường Tôn Đức Thắng, tạo điểm nhấn văn hóa cho cư dân khu đô thị.

Hi vọng rằng, với những nỗ lực của chủ đầu tư, Golden City An Giang sẽ sớm trở thành một trong những dự án kiểu mẫu, khẳng định vị thế của Alphanam tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin