“GỌI TRĂNG” – CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU 2023 DÀNH CHO CÁC ALPHANAM NHÍ

Tối ngày 22/9/2023, Alphanam Group đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2023 dành cho các Alphanam nhí. Chương trình với chủ đề “Gọi Trăng” hấp dẫn và mới lạ được tổ chức ở nhà sách Tiến Thọ – Nguyễn Trãi đã để lại một đêm vui chơi đáng nhớ dành cho các bé.

Nhà sách Tiến Thọ tại Nguyễn Trãi là nơi có quy mô rộng với các khu vực vui chơi và mua sắm riêng biệt. Không gian khu vui chơi tại nhà sách Tiến Thọ sẽ có nhiều hoạt động và trò chơi thú vị khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi đã tạo nên một chương trình vui Tết Trung thu 2023 của Alphanam vừa truyền thông vừa hiện đại.

Ngay từ khi bắt đầu chương trình, các bé đã vô cùng háo hức và vui tươi đứng trước khu vui chơi sầm uất của nhà sách để nhận những miếng dán Sticker, voucher mua sắm và phiếu ăn buffet trong khu vui chơi.

Quy tụ gần 100 trò chơi khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi, khu vui chơi tại nhà sách Tiến Thọ đã thu hút được mọi ánh nhìn của của các Alphanam nhí ngay từ những phút đầu tiên khi bước vào.

Cô chú chương trình dán Sticker và phiếu buffet cho các bé

Đúng nghĩa với một khu vườn, từ ngôi nhà tuyết của gia đình Elsa và Anna, ngôi nhà bóng diệu kỳ, đến những khu vườn ở đó, các Alphanam nhí sẽ trở thành những người thợ tô vẽ lên những nhân vật hoạt hình. Đến với những nơi có dấu tích vết chân khủng long, nơi vượt chướng ngại vật Sasuke để giải cứu công chúa,…và nhiều khu vườn vui chơi khác đều được rất nhiều các bạn nhỏ của Alphanam ưa thích, háo hức.

Sau khi đã thỏa sức khám phá tại khu vui chơi, các Alphanam nhí được gặp gỡ với 2 nhân vật vô cùng quen thuộc và không thể thiếu tại các lễ hôi trăng rằm đó là chú Cuội và chị Hằng.

Chị Hằng và chú Cuội không chỉ mang theo câu chuyện về “sự tích chú Cuội” có thể nhiều bạn chưa được lắng nghe mà còn mang theo rất nhiều phần quà và những câu hỏi thú vị dành cho các bé.

Kết thúc chương trình, các Alphanam nhí đến với khu vực mua sắm để chọn cho mình những món quà mình yêu thích bằng những voucher mà Ban tổ chức đã phát trước chương trình.

Khép lại một mùa trăng ý nghĩa và vui nhộn, các cô chú Alphanam chúc các bé chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi mùa trăng cùng Alphanam nhé. Ban Tổ chức cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Flying Kites đã tài trợ những phần quà cho các bé trong chương trình này.
Alphanam Group hẹn các bé trong mùa trăng tiếp theo nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin