GIẢI THƯỞNG “DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG”

Trên hành trình thẩm định và sàng lọc kỹ lưỡng, giải thưởng “Dự án đáng sống” của Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp – cơ quan của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã xướng tên, ghi dấu những chủ đầu tư uy tín, những đơn vị phát triển tâm huyết cùng những dự án chất lượng, những chốn an cư thực sự đáng sống.

Một dự án “đáng sống” không chỉ là sự hiện đại, sự tiện nghi đáp ứng được nhu cầu tận hưởng của những vị khách hàng khó tính nhất, mà nó còn phải có những điểm sáng, điểm nổi bật cũng những giá trị lớn cho các nhà đầu tư. Giá trị ở đây là những giá trị về mặt tinh thần, giá trị về tài chính mà mỗi căn hộ, mỗi dự án đem lại cho khách hàng.

Để làm nổi bật lên những giá trị đáng sống đó, thì chương trình dự án đáng sống là một thước đo hiệu hữu, sàng lọc chính xác những chủ đầu tư uy tín, sản phẩm ưu việt đáng để đầu tư, nghỉ dưỡng và an cư. Một trong những tiêu chí được khách hàng chú trọng là uy tín, thương hiệu của các nhà phát triển, yếu tố pháp lý của các dự án và những dự án đã có nguồn cung sản phẩm thực tế. Sau khi vượt qua gần 1000 đối thủ là các dự án Bất động sản nổi bật trên cả nước, cùng quy trình thẩm định khắt khe, 3 dự án tiêu biểu của Alphanam đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này.

Với quy trình gồm 8 bước từ Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, quy hoạch, môi trường…, Altara Suites, Four Points by Sheraton Đà Nẵng và tòa nhà King Palace Hà Nội được bình chọn là “Dự án đáng sống”. Ba dự án tiêu biểu này đã được trưng bày hình ảnh tại buổi triển lãm ảnh “Hành trình 5 năm Dự án đáng sống” tại Diễn đàn Phát triển bền vững thị trường Bất động sản vào ngày 15/12/2022.

Altara Suites Đà Nẵng

Dự án thông minh nhất: được trao cho những dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để phục vụ tốt nhất cuộc sống của con người. Altara Suites được ví như “ngôi nhà thứ hai” của khách hàng với nhiều tiện nghi hiện đại, tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng

Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã nhận được giải thưởng “Dự án đáng sống 2020” ở hạng mục “Khách sạn được yêu thích nhất” với việc đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ an toàn, sự sạch sẽ, sự hiếu khách của tập thể nhân viên, vị trí đẹp, chất lượng phòng, ẩm thực, dịch vụ.

King Palace Hà Nội

Năm 2021, nối tiếp những thành công, King Palace đã trở thành một nơi “đáng sống” với người dân Thủ Đô nói riêng và người dân Việt Nam nói chung khi nhận được giải thưởng “Dự án đáng sống”. Với những lợi thế vượt trội, King Palace đang trở thành chốn an cư lý tưởng, đáp ứng trọn vẹn mong muốn sở hữu căn hộ trung tâm, “đi đâu cũng thuận, về đâu cũng gần”.

King Palace còn “đáng sống” hơn bởi căn hộ thiết kế hiện đại cùng trang thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng. Bên cạnh đó, những hạng mục tưởng chừng như rất đơn giản cũng được chủ đầu tư chăm chút, mang đến sự vượt trội về chất lượng sống. 

Xin chúc các dự án đáng sống của Alphanam tiếp tục giữ vững biểu tượng sống của sự thịnh vượng, phú quý cho người dân Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin