GẶP GỠ VÀ HỢP TÁC GIỮA ALPHANAM GROUP VÀ PHÚC KHANG CORPORATION

Ngày 08/01/2021, Ban Lãnh đạo Alphanam Group và Phúc Khang Corporation đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại văn phòng của Phúc Khang Corporation tại TP.HCM nhằm thúc đẩy hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn.

Về phía Alphanam Group có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Hải; Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ; bà Lê Thị Bích Liên – Chánh văn phòng CTCP Đầu tư Alphanam; ông Nguyễn Trọng Bình – Giám đốc Trung tâm The Best of Japan Home Center; cùng các đại diện Ban Lãnh đạo của FUJIALPHA, Toto-Alphanam và Kansai-Alphanam.

Đón tiếp đoàn làm việc, đến từ Phúc Khang Corporation có Chủ tịch HĐQT Trần Tam; Tổng giám đốc Lưu Thị Thanh Mẫu; bà Lê Thị Hồng Na – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng các Giám đốc Dự án của Phúc Khang Corporation.

Mở đầu buổi làm việc, Phúc Khang giới thiệu về tiêu chuẩn công trình xanh qua sa bàn và dự án nhà mẫu Diamond Lotus Riverside, một công trình áp dụng kiến thức và tiêu chuẩn quốc tế, mang đến không gian sống xanh cho nhà đầu tư và người dân.

Sau khi trao đổi và tham khảo về thông tin của nhau qua video clip, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ cảm ơn sự tiếp đón của Phúc Khang Corporation cũng như thể hiện sự ấn tượng với tâm huyết trong từng sản phẩm mà Phúc Khang Corporation, đại diện là Ms. Thanh Mẫu, đã và đang phát triển. Ms. Ngọc Mỹ hy vọng rằng, những cảm xúc tốt đẹp trong ngày đầu năm sẽ khởi đầu cho sự hợp tác chặt chẽ và tốt đẹp của hai Tập đoàn trong tương lai: Alphanam Group và Phúc Khang Corporation sẽ cùng nhau mang tiêu chuẩn quốc tế đến ngôi nhà Việt.

Đại diện cho Phúc Khang Corporation, Chủ tịch Trần Tam cảm ơn chuyến thăm và làm việc của Alphanam Group, đồng thời thể hiện sự đồng thuận về những giá trị mà hai tập đoàn cùng chia sẻ. Với chiến lược phát triển xanh cùng nhiều dự án trong năm 2021, Alphanam Group và Phúc Khang Corporation hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa trong việc hợp tác song phương. Ms. Lưu Thị Thanh Mẫu, CEO của Phúc Khang Corporation cũng chia sẻ rằng, Phúc Khang Corporation qua 10 năm phát triển chắc chắn sẽ có rất nhiều giá trị đồng hành và học hỏi Alphanam Group với chặng đường 1/4 thế kỷ. Sự tương đồng về những giá trị như kiến tạo công trình xanh – thúc đẩy tiêu dùng xanh, áp dụng quy chuẩn và kiến thức quốc tế vào việc phát triển và vận hành bất động sản sẽ là tiền đề cho sự hợp tác chặt chẽ giữa hai tập đoàn.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải dành lời ngợi khen cho chiến lược phát triển xanh của Phúc Khang Corporation, đồng thời Chủ tịch chia sẻ về sự đồng thuận với chiến lược này. Theo Chủ tịch, ấn tượng về “Nhà phát triển bất động sản xanh” là một trong những lý do mà Ms. Lưu Thị Thanh Mẫu được Nhà nước trao giải thưởng Sao đỏ. Sự tương đồng trong triết lý kinh doanh cũng như cách nghĩ về sự cống hiến cho xã hội chính là nền tảng kết nối doanh nghiệp – kết nối gia đình trong Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự gắn kết cũng như hợp tác chiến lược giữa các tập đoàn.

Buổi làm việc kết thúc với món quà cảm tình mà hai tập đoàn dành cho nhau – đều là những món quà đại diện cho giá trị xanh – một giá trị mà cả hai tập đoàn đều hướng tới trong đầu tư và phát triển bất động sản. Tin rằng trong tương lai không xa, sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội hợp tác và phát triển giữa Alphanam Group và Phúc Khang Corporation.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin