GẶP GỠ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN & HỆ THỐNG SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN ALPHANAM

Ngày 19/5 vừa qua, tại Đà Nẵng, Alphanam đã tổ chức hội nghị gặp gỡ hơn 30 đối tác chiến lược phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn & Hệ thống sản phẩm của Tập đoàn Alphanam đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Quy Nhơn.

Hội nghị Gặp gỡ đối tác chiến lược giúp các đối tác, những nhà phân phối hiểu biết sâu sắc và rõ ràng hơn về Altara Residences Quy Nhơn cũng như hệ thống các sản phẩm của Tập đoàn Alphanam.

Altara Residences Quy Nhơn là dự án bất động sản cao cấp được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất bởi đơn vị quốc tế danh tiếng: Ri-Yaz Hotels & Resorts. Dự án được tin tưởng sẽ tạo được sức bật cho sự phát triển đô thị nói riêng và sự phát triển du lịch kinh tế của TP. Quy Nhơn nói chung.

Đồng thời Hội nghị còn là dịp để Tập đoàn Alphanam bày tỏ lòng cảm ơn với các nhà phân phối, các đối tác đã gắn kết, cộng tác và đồng hành cùng Alphanam trong suốt thời gian vừa qua, cũng như quãng thời gian sắp tới.

Với sự tin tưởng, sự quan tâm, nhiệt tình ủng hộ tuyệt đối của các đối tác và các nhà phân phối, mối quan hệ của Alphanam và các đối tác đã, đang và sẽ mãi mãi là đối tác tin cậy, gắn bó, đồng hành và cùng phát triển.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin