FUJIALPHA VÀ ALPEC TỔ CHỨC HỘI THẢO ”NHẬN DIỆN KHÁCH HÀNG 2022 VÀ PHƯƠNG ÁN TIẾP CẬN”

Sáng ngày 8/2/2022, tại trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng, Hội thảo “Nhận diện khách hàng 2022 và phương án tiếp cận” được tổ chức với hình thức trực tiếp và kết nối online các đầu cầu. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải; Ban Lãnh đạo cùng các thành viên công ty CTCP Thang máy FUJIALPHA & CTCP Liên doanh ALPEC trên khắp mọi miền Tổ Quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Sài Gòn.

Hội thảo được tổ chức với mong muốn các nhân viên kinh doanh thang máy sẽ có phương thức nhận diện khách hàng đúng đắn, rút ngắn con đường tiến đến thành công trong việc chốt được hợp đồng, đạt hiệu quả cao trong năm mới. Hướng đến mục tiêu “NHANH HƠN” trong hành động và suy nghĩ, buổi hội thảo là cơ hội để các nhân viên kinh doanh truyền đạt kinh nghiệm cho nhau, không còn mất quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm khách hàng, tạo nên một năm mãnh hổ thành công và bứt phá.

Buổi hội thảo được chia làm 2 phần chính: CÁCH NHẬN DIỆN KHÁCH HÀNG và CÁCH TÌM KIẾM, TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG. Ba vị khách mời của hội thảo, mỗi người mang một sắc thái khác nhau. Với hành trình 9 năm kinh doanh nhiều sản phẩm, Mr. Mai Quý Dương – Phó Phòng Kinh doanh CTCP Thang máy FUJIALPHA đã chia sẻ kinh nghiệm của mình về các kênh, các “mặt trận” để tiếp cận và tìm khách hàng. Mr. Bùi Việt Dũng – Trưởng Phòng kỹ thuật bán hàng – CTCP Liên doanh ALPEC chia sẻ dưới góc nhìn của một người hiểu và gắn bó với các sản phẩm của ALPEC. Và Mr. Lê Hải Lưu – Trưởng Phòng Kinh doanh 1 – CTCP Thang máy FUJIALPHA – “Người Alphanam tiêu biểu năm 2021” tham gia trên cương vị một người làm kinh doanh xuất sắc.

Trong phần đầu của chương trình, ba vị khách mời đã cùng thảo luận về cách nhận diện khách hàng, vai trò quan trọng của việc ”phác họa chân dung” người mua hàng. Nối tiếp với phần 2, các khách mời đi sâu phân tích về các yếu tố mang tính chất quyết định đến lựa chọn của khách hàng và cách thức tiếp cận khách hàng ra sao để hiệu quả. Mr. Lê Hải Lưu, Mr. Bùi Việt Dũng và Mr. Mai Quý Dương đều khẳng định sẽ quyết tâm không để những thử thách khuất phục mà sẽ luôn phấn đấu để đạt các kết quả tốt hơn.

Không chỉ ý kiến của các khách mời, các thành viên hai công ty tham dự trực tiếp cũng như trực tuyến tại các đầu cầu đã tham gia bày tỏ quan điểm, tạo nên “sức mạnh tập thể” trong hội thảo. Rất nhiều ý kiến tích cực và có giá trị đã được đưa ra nhằm hướng đến mục tiêu các nhân viên kinh doanh được chuyên môn hóa cao hơn, tiếp cận NHANH với khách hàng để có thêm nhiều cơ hội.

Đặc biệt, phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải chia sẻ: “Việc tiếp cận và phân tích nhu cầu sử dụng của khách hàng là vô cùng quan trọng, là bước đầu tiên, quyết định thành công; đồng thời đánh giá được khả năng của nhân viên kinh doanh”. Ban Lãnh đạo hai công ty thành viên cũng chia sẻ thêm về chủ đề của hội thảo. Bà Phùng Thanh Hằng – TGĐ CTCP Thang máy FUJIALPHA cho biết: “Nhận diện khách hàng là nắm được khách hàng có nhu cầu gì để giới thiệu sản phẩm cho phù hợp chứ không phải quan tâm khách hàng có phù hợp với sản phẩm của mình hay không”.

Đồng ý với ý kiến của Ms. Hằng, ông Nguyễn Trọng Bình – Phó TGĐ kinh doanh CTCP Liên doanh ALPEC khẳng định: ”Sản phẩm thang máy hiện tại rất đa dạng, thuận lợi cho chúng ta vẽ ra chân dung khách hàng”. Ông còn chia sẻ về cách tiếp cận đại lý trong việc kinh doanh thang OEM (OEM là mặt hàng được sản xuất bởi một nhà máy hoặc doanh nghiệp chuyên thực hiện các công việc như cung ứng sản phẩm và sản xuất theo đơn đặt hàng của đơn vị đối tác – PV). Ông Phạm Văn Phú – Phó TGĐ CTCP Thang máy FUJIALPHA nhấn mạnh: “Việc nhận diện khách hàng là vô cùng quan trọng vì phải đưa ra kịch bản phù hợp để tăng hiệu quả chốt được hợp đồng”.

Phần cuối chương trình là phần trao thưởng phần quà trị giá 7,9 triệu đồng đến 2 cá nhân xuất sắc với 2 hợp đồng đầu tiên được ký kết ngay khoảnh khắc giao thừa của Tết Nhâm Dần, là tín hiệu may mắn cho một năm “tài lộc nhân đôi”; đồng thời trao lì xì cho nhân viên kinh doanh đã ký thành công hợp đồng trong ngày đầu tiên đi làm trở lại của năm 2022.

Xin chúc các thành viên của CTCP Thang máy FUJIALPHA và CTCP Liên doanh ALPEC sẽ luôn phát huy bản lĩnh chiến binh, đạt được thêm những thành công mới trong năm Nhâm Dần!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin