FUJIALPHA TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH “CHUNG TAY CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19”

Được sự đồng ý của Bộ y tế, CTCP Thang máy FUJIALPHA đã triển khai chiến dịch “Chung tay cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19” tại các bệnh viện trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt là ngay tại tâm dịch Đà Nẵng với những hành động thiết thực và hiệu quả trong giai đoạn hiện nay.

Dịch Covid-19 tái bùng phát trở lại tại Việt Nam những tuần qua, mức độ lây lan nhanh khiến cho cuộc chiến chống Covid-19 lần này cam go hơn. Mọi sự đóng góp trong bối cảnh này đều hết sức đáng quý, giúp cho nhà nước và ngành y tế có thêm nguồn lực để dập dịch, đặc biệt là bệnh viện – nơi tuyến đầu luôn luôn phải đảm bảo sự an toàn. Với mong muốn chung tay hỗ trợ ngành y tế cũng như tạo thói quen đẩy lùi dịch bệnh, giảm lây nhiễm bệnh tại những nơi dễ lây truyền virus như thang máy tại bệnh viện, FUJIALPHA đã triển khai thực hiện chiến dịch “Chung tay cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19” với những hành động thiết thực.

Theo đó, trong chiến dịch này, Công ty FUJIALPHA thực hiện:

·         Miễn phí 01 Gói Dịch vụ Bảo trì sát khuẩn ĐẶC BIỆT và hướng dẫn an toàn vệ sinh trong thang máy bệnh viện (bao gồm cabin, cửa tầng, bảng gọi, nút bấm) cho toàn bộ các bệnh viện trên toàn quốc.

·         Nhân viên của FUJIALPHA hướng dẫn cách sát khuẩn trong thang máy bệnh viện.

·         Tặng 01 bình xịt sát khuẩn trong thang máy bệnh viện.

·         Đối với các bệnh viện có sử dụng gói bảo trì của FUJIALPHA thì bệnh viện nào đang sử dụng gói dịch vụ nào của FUJIALPHA thì miễn phí gói đó, miễn phí 01 lần/thang.

·         Đối với các bệnh viện chưa sử dụng gói bảo trì của FUJIALPHA thì miễn phí 01 Gói Dịch vụ Bảo trì sát khuẩn ĐẶC BIỆT và hướng dẫn an toàn vệ sinh trong thang máy bệnh viện.

Ngay sau khi phát động chiến dịch “Chung tay cùng tuyến đầu đẩy lùi Covid-19”, FUJIALPHA đã tiến hành bảo trì, sát khuẩn, đồng thời hướng dẫn sát khuẩn đúng cách cho thang máy tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và cả tâm dịch Đà Nẵng như: Viện Y học Cổ truyền; Bệnh viện E, Bệnh viện Tâm Trí… Đến thời điểm hiện tại, có gần 40 bệnh viện trên toàn quốc đã đăng ký tham gia chiến dịch “Chung tay cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19” của FUJIALPHA.

Hành động này của FUJIALPHA được đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đánh giá cao về tính thiết thực, hiệu quả trong giai đoạn Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, được báo đài và truyền thông lan tỏa thông tin mạnh mẽ đến cộng đồng như: Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội, Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng, Kênh truyền hình VTC14… 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin