FUJIALPHA TỔNG KẾT NĂM 2021: VỮNG TIN THẮP SÁNG NHỮNG THÀNH CÔNG

Ngày 30/12/2021, FUJIALPHA đã tiến hành báo cáo tổng kết năm 2021 và các kế hoạch năm 2022 với sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Ban điều hành và toàn thể CBNV.

Năm 2021 đã chứng kiến những bước tiến mạnh mẽ trên nhiều phương diện của FUJIALPHA. Thương hiệu “Thang máy của Kiến trúc sư” đã để lại dấu ấn đậm nét trên thị trường với hình ảnh của một thương hiệu Việt Nam luôn tiên phong, khác biệt, dẫn dắt các xu hướng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Rất nhiều những con số ấn tượng đã được FUJIALPHA tạo nên trong năm 2021: hàng trăm sản phẩm thang máy được bán ra thị trường; hơn 15 triệu lượt bảo trì được thực hiện trên toàn quốc; thời gian lắp đặt 1 chiếc thang máy tiêu chuẩn được rút ngắn xuống còn 48h làm việc; 3 bộ sưu tập thang máy được thị trường hào hứng đón nhận…

Giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 chính là một minh chứng rõ nét cho những thành công của FUJIALPHA.

Năm 2022 sắp tới, với tinh thần quyết tâm, tư duy khác biệt của từng CBNV, FUJIALPHA đang đặt ra những mục tiêu lớn hơn và quyết tâm chinh phục những thành công mới!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin