FUJIALPHA TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ THANG MÁY TẠI VĨNH PHÚC, HÉ LỘ BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT

Sáng ngày 22/3, tại TP. Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA tổ chức Hội thảo về thang máy FUJIALPHA với thông điệp “Kết sức mạnh – Nối thành công”; thu hút sự tham dự của đông đảo các kiến trúc sư, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội thảo là dịp để các đối tác có cơ hội tìm hiểu sâu hơn những thông tin về thang máy FUJIALPHA, cũng như những cơ hội hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị. Với một thị trường thang máy đầy tiềm năng tại Việt Nam hiện nay, khi nhà sản xuất – nhà phân phối và đại lý bán lẻ cùng hợp lực sẽ góp phần giúp đưa sản phẩm đến trực tiếp khách hàng; từ đó góp phần phát triển uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm trên thị trường và hiện thực hóa những chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Hội thảo thu hút đông đảo đối tác tại Vĩnh Phúc tham dự

Phát biểu mở đầu Hội thảo, bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thang máy FUJIALPHA cho rằng trên chặng đường phát triển, FUJIALPHA không ngừng tìm kiếm các cơ hội hợp tác nhằm đưa thương hiệu FUJIALPHA được “phủ sóng” trên mọi miền đất nước và mang những sản phẩm – dịch vụ chất lượng đến mọi người, mọi nhà, mọi công trình.

“Với tinh thần Kết sức mạnh – Nối thành công, tôi tin rằng sự kiện ngày hôm nay sẽ là bước khởi đầu để mở ra những cơ hội hợp tác sâu rộng giữa FUJIALPHA và các đối tác tại Vĩnh Phúc, với niềm tin rằng quý vị sẽ là những “cánh tay nối dài” đưa những sản phẩm chất lượng và độc đáo của FUJIALPHA đến gần hơn với thị trường Vĩnh Phúc; góp phần thay đổi diện mạo đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống tại địa phương”, bà Hằng nhấn mạnh.

Bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thang máy FUJIALPHA phát biểu khai mạc hội thảo

Tiếp nối chương trình Hội thảo, ông Phạm Văn Phú – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thang máy FUJIALPHA đã giúp các đối tác hiểu hơn về tổng quan thang máy FUJIALPHA với những thông tin hữu ích như: thế – lực, hành trình phát triển, sứ mệnh và tầm nhìn, đội ngũ nhân sự… của FUJIALPHA.

Nối tiếp những thông tin về sản phẩm, ông Vũ Tiến Thành – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thang máy FUJIALPHA đã mang đến những thông tin về dịch vụ lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy FUJIALPHA gồm: quy trình bảo trì 7 bước, quy trình lắp đặt thang máy, dịch vụ chăm sóc khách hàng, các gói dịch vụ…

Ông Vũ Tiến Thành – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thang máy FUJIALPHA chia sẻ về dịch vụ của FUJIALPHA

Đặc biệt, để chào mừng cột mốc 20 năm thương hiệu FUJIALPHA có mặt trên thị trường, một bộ sưu tập thang máy mới với chủ đề “FUJIALPHA – Tự hào dân tộc” đã được hé mở tại Hội thảo lần này như một lời “XIN CHÀO VIỆT NAM”, chào những miền đất mà mình đã đi qua và sắp đặt chân tới.

Với đường nét phác hoạ đầy tinh tế trên những mẫu cabin, bộ sưu tập thang máy mới nhất của FUJIALPHA tái hiện những biểu tượng đầy tự hào của dân tộc; tôn vinh tinh thần và những truyền thống văn hoá tốt đẹp của Việt Nam.

Chia sẻ về việc tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập thang máy theo chủ đề, bà Phùng Thanh Hằng cho biết: “Thương hiệu FUJIALPHA được hình thành và phát triển trên nền tảng của Tập đoàn Alphanam, một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh tại Việt Nam với phương châm luôn đi trước một bước. Tiếp nối giá trị ấy, FUJIALPHA đã không ngừng đổi mới, sáng tạo; không ngừng tiên phong trong lĩnh vực của mình”.

Trước khi khép lại Hội thảo, phần Q&A đã diễn ra sôi nổi với những câu hỏi được các đối tác và khách mời tham dự đặt ra, đơn cử như: kế hoạch của FUJIALPHA trong việc lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến các tỉnh thành như Vĩnh Phúc để người dân dễ nhận biết, hay những câu hỏi về diện tích tối thiểu để lắp đặt thang máy gia đình, hướng dẫn xử lý sự cố…

Highlight Hội thảo về thang máy FUJIALPHA tại Vĩnh Phúc
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin