FUJIALPHA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – TIẾP NHỊP ĐẬP SỐNG”

Mang thông điệp nhân văn “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – TIẾP NHỊP ĐẬP SỐNG”, chương trình hiến máu tình nguyện do Alphanam Green Foundation phối hợp Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA phát động đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cán bộ nhân viên FUJIALPHA.

Chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức từ ngày 11 – 12/04 tại điểm hiến máu cố định của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương (132 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội).

Sau hơn 1 tuần phát động, chương trình nhận được đông đảo cán bộ nhân viên FUJIALPHA hưởng ứng và đăng ký tham gia hiến máu. Đặc biệt, Ban Lãnh đạo của FUJIALPHA đã tiên phong trong hoạt động ý nghĩa này, truyền cảm hứng trong việc lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng tới CBNV toàn công ty.

Có mặt tại chương trình và tham gia hiến máu tình nguyện, bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA chia sẻ: “Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, FUJIALPHA còn rất quan tâm đến sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng nhằm giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em vùng cao và những người bệnh nhân máu để duy trì sự sống… Hiến máu nhân đạo là một trong những hành động thiết thực vì cộng đồng mang một nghĩa cử cao đẹp cần được phát huy lan tỏa sâu rộng thật nhiều hơn nữa.”

Sau chương trình, những “giọt máu hồng” của người FUJIALPHA được trao gửi trực tiếp đến Viện Huyết học Truyền máu Trung ương để bổ sung vào ngân hàng máu đang thiếu hụt, qua đó kịp thời tiếp thêm nhịp đập sống và niềm hy vọng cho vô vàn bệnh nhân cần máu trong cộng đồng và xã hội.

Đây là minh chứng rõ nét cho việc người FUJIALPHA luôn sẵn lòng sẻ chia cùng cộng đồng, hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.

Đầu năm 2024, FUJIALPHA đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Tết ấm cùng em”, trao đến tận tay các em nhỏ tại vùng cao biên giới Hoàng Su Phì – Hà Giang những món quà thiết thực và ý nghĩa. Tiếp nối với hành trình mang yêu thương đến với các em nhỏ vùng cao, chương trình hiến máu tình nguyện như một minh chứng người FUJIALPHA luôn sẵn sàng chung tay xây dựng một xã hội giàu lòng nhân ái, phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của người FUJIALPHA, bởi những giọt máu quý giá ấy sẽ mang một sứ mệnh cao đẹp, lan tỏa tình yêu thương và thắp sáng thêm niềm hy vọng cho thật nhiều bệnh nhân.

Sau đây là video clip ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của người FUJIALPHA trong ngày hôm nay:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin