FUJIALPHA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “TỔNG QUAN KỸ NĂNG BÁN HÀNG 4.0”

Ngày 16/09 vừa qua, tại trụ sở 47 Vũ Trọng Phụng, Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA đã tổ chức chương trình “Đào tạo tổng quan kỹ năng bán hàng 4.0” dành cho các cán bộ nhân viên (CBNV) kinh doanh 3 miền Bắc – Trung – Nam. Ông Nguyễn Trọng Bình – Phó TGĐ CTCP Liên doanh ALPEC là giảng viên của chương trình đào tạo này.

Tham dự buổi đào tạo có sự góp mặt của ông Phạm Văn Phú – Phó TGĐ CTCP Thang máy FUJIALPHA. Buổi đầu tiên của chuỗi chương trình đào tạo này, ông Phạm Văn Phú cũng gửi lời chúc đến các CBNV Kinh doanh FUJIALPHA sẽ tập trung hết sức mình để học hỏi, tích lũy nhiều kiến thức hữu ích trong từng buổi đào tạo.

Tại buổi đào tạo cán bộ nhân viên kinh doanh đã được lắng nghe và trao đổi những chủ đề trọng tâm như: “ Thái độ tích cực”, “Tầm nhìn và phát triển Marketing”, “Khác biệt giữa người bán hàng tốt – người bán hàng giỏi – người bán hàng xuất sắc”, “Chiến lược bán hàng”. Nội dung của buổi đào tạo còn giúp các nhân viên kinh doanh có thêm một góc nhìn mới về nghề “Bán hàng là một NGHỀ không phải là CÔNG VIỆC đơn giản, do vậy theo dòng chảy thời gian và sự phát triển của xã hội và nhu cầu, trình độ tư duy các nhà sản xuất – kinh doanh cũng thay đổi mình để có thể đáp ứng được các lợi ích mà khách hàng mong muốn“.

Ông Nguyễn Trọng Bình chia sẻ quan điểm: ”Để có được những kết quả tốt nhất, chúng ta có rất nhiều điều kiện để đạt được điều đó. Đầu tiên, chúng ta phải xuất phát từ những thứ cơ bản nhất, sau đó nâng cấp nó lên tốt hơn một chút, sau đó là tốt hơn nữa và cuối cùng là tốt nhất. Điều thứ hai, khi đã trở thành nghệ thuật bán hàng, chúng ta có rất nhiều góc độ để nhìn nhận. Và mỗi chúng ta có thể tìm kiếm và nhìn nhận theo một góc độ khác để hiểu vấn đề sâu hơn và rõ hơn“. Ngoài ra, ông Nguyễn Trọng Bình còn chia sẻ thêm những tình huống thực tế trên thị trường cùng những cách giải quyết độc đáo trong kỹ năng bán hàng 4.0.

Giảng viên – Ông Nguyễn Trọng Bình – Phó TGĐ CTCP Liên doanh ALPEC

Đây sẽ là hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên dành cho các cán bộ công nhân viên phòng kinh doanh nhằm trau dồi kỹ năng làm việc, nâng cao chuyên môn, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn. Qua buổi đầu tiên trong chuỗi chương trình đào tạo, ông Phạm Văn Phú cũng gửi lời chúc đến các CBNV Kinh doanh: “Chúc Cán bộ công nhân viên Kinh doanh là những đại sứ cho thương hiệu thang máy FUJIALPHA sẽ học hỏi và tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ bài giảng“.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin