FUJIALPHA THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ THÔNG MINH VIỆT NAM 2023 – IEAE

Ngày 2/11-4/11/2023, FUJIALPHA đã tham gia triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam IEAE 2023 được diễn ra tại ICE 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

IEAE là triển lãm chuyên ngành có quy mô lớn tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện gia dụng. Đặc biệt, triển lãm có diện tích trưng bày lên tới 10.000 m2 với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp là các nhà sản xuất hàng đầu. Các gian hàng của các thương hiệu trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện, điện tử với công nghệ mới nhất và thịnh hành nhất. Triển lãm IEAE có thể nói là “bữa tiệc công nghệ” cho thị trường điện tử Việt Nam nói riêng cũng như thị trường Đông Nam Á nói chung trong năm nay.

Tại triển lãm, gian hàng của FUJIALPHA đã thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm và nghe tư vấn về sản phẩm thang máy cũng như lắp đặt thang. Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình niềm nở đón tiếp khách hàng, bên cạnh đó là những standee nổi bật trước gian hàng khiến cho khu vực tại gian hàng FUJIALPHA luôn tấp nập.

Khi được trực tiếp nghe tư vấn, giới thiệu về sản phẩm, khách tham quan gian hàng FUJIALPHA đều đánh giá cao về các dòng thang máy, các mẫu mã của FUJIALPHA.

Một điểm nhấn thú vị khiến cho gian hàng của FUJIALPHA càng trở nên khuấy động hơn đó là chương trình Mini game được tổ chức vào các khung giờ buổi chiều của ngày 2/11 và 3/11. Mini game được tổ chức gồm những câu hỏi về kỹ năng và kiến thức thiết yếu, gần gũi liên quan đến thang máy. Phần thưởng là những voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp Altara Suites Đà Nẵng đã được trao tặng đến nhiều khách hàng trả lời đúng được các câu hỏi tại mini game.

Sau cùng, hy vọng rằng với 3 ngày tham gia triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh IEAE, gian hàng FUJIALPHA đã đem về những hiệu quả nhất định không chỉ cho hoạt động kinh doanh mà cho cả hoạt động xây dựng và lan tỏa thương hiệu thang máy của mình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin