“FUJIALPHA: CHÍNH XÁC – TẬN TỤY – TRUNG THỰC” ĐỂ XÂY DỰNG NIỀM TIN VÀ TRỞ THÀNH CÔNG TY THANG MÁY CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Hơn 15 năm có mặt trên thị trường thang máy, FUJIALPHA đã xác lập được vị thế nhờ chất lượng sản phẩm và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao. Tuy nhiên, với phương châm luôn luôn phải hoàn thiện để phát triển, trước những áp lực cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt là từ các sản phẩm ngoại nhập, FUJIALPHA xác định rõ cần phải không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thương hiệu Việt, đẳng cấp quốc tế với mức giá hợp lý nhất, và trở thành công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất.

Là một thành viên của Alphanam Group, FUJIALPHA được kế thừa những truyền thống mà Alphanam đã xây dựng và gìn giữ trong suốt hơn 25 năm qua, từ việc xây dựng chiến lược kinh doanh cho đến việc đặt ra các yêu cầu của sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn. Đó chính là “kinh doanh bằng sự tử tế” – yếu tố quyết định đem lại niềm tin của khách hàng và tạo ra sự phát triển bền vững; Đó chính là “chất lượng là sự sống còn”, mọi sản phẩm do Alphanam Group làm ra đều phải có chất lượng vượt trội so với những gì đang hiện hữu trên thị trường.

“CHÍNH XÁC” được xác định là nền tảng, cần được thể hiện ở từng mắt xích trong quá trình cung cấp dịch vụ. Khái niệm “Chính xác” cũng cần có trong từng lời nói, từng cam kết để làm tiền đề tạo nên niềm tin từ phía khách hàng.

“TẬN TỤY” cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ. FUJIALPHA sẽ phục vụ khách hàng bằng sự tâm huyết, trách nhiệm hết mình từ khâu tư vấn cho đến các dịch vụ hậu mãi, bảo trì. Khi có sự tận tụy với khách hàng, họ sẽ thấu hiểu rằng FUJIALPHA không cố bán sản phẩm của mình mà đang mang đến cho họ một lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất. Sự tận tụy khó mà được cảm nhận nếu thể hiện nó một cách không trung thực. Vì thế, “TRUNG THỰC” là yếu tố cốt lõi thứ 3 mà FUJIALPHA phải áp dụng khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Người FUJIALPHA nói riêng và Alphanam nói chung phải là những người tử tế, luôn đề cao “SỰ TRUNG THỰC”, không chỉ trong lời nói mà còn từ suy nghĩ. Sự trung thực được người Alphanam thể hiện ngay từ trong cách ứng xử nội bộ, giữa đồng nghiệp, cấp trên – cấp dưới và đặc biệt là với khách hàng.

Khi sự CHÍNH XÁC, sự TẬN TỤY và sự TRUNG THỰC được lan tỏa đến mọi thành viên, mọi khâu cung cấp dịch vụ sẽ tạo ra một FUJIALPHA làm việc vì sự tử tế, một FUJIALPHA luôn nghĩ đến khách hàng, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, khi đó FUJIALPHA sẽ có được niềm tin bền vững từ khách hàng để hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin