FUJIALPHA & 365 NGÀY KHỞI ĐẦU SỨ MỆNH MỚI

Đúng 1 năm về trước, ngày 19/5/2020, FUJIALPHA chính thức bước vào một hành trình mới với những sứ mệnh được xác định rõ ràng. Đó là trở thành thương hiệu “Thang máy của Kiến trúc sư” và “Công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất”.

Hoạt động ở thị trường thang máy có sự phát triển nóng như Việt Nam, một thương hiệu muốn tồn tại và phát triển thì phải không ngừng hoàn thiện, làm mới chính mình. Dù đã trải qua 15 năm hoạt động có không ít dấu ấn, xác lập được vị thế những sản phẩm chất lượng cao, nhưng với những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường, FUJIALPHA đã quyết định “làm mới” một cách mạnh mẽ để hướng đến sự phát triển bền vững của công ty, cuộc sống sung túc hơn cho CBNV.

Muốn hiện thực hóa được những mục tiêu này, FUJIALPHA cần phải là người đồng hành, bắt kịp xu thế phát triển của ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam để góp mặt, tô điểm thêm vẻ đẹp cho những công trình hiện đại khắp đất nước bằng các sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất của mình. Bên cạnh sản phẩm tốt, yếu tố quyết định việc FUJIALPHA có chiếm được lòng tin và được khách hàng lựa chọn đồng hành dài lâu hay không chính là chất lượng dịch vụ. Một “công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất” là mục tiêu chung, được FUJIALPHA “mới” đồng lòng đặt ra vào ngày 19/5/2020.

Ngày 19/5/2020, FUJIALPHA chính thức bước vào cuộc hành trình mới!

Đã từng có rất nhiều cuộc họp từ các cấp lãnh đạo cao nhất, đến toàn thể CBNV để cắt nghĩa rõ ràng khái niệm “dịch vụ tốt nhất” là như thế nào. Và rồi từ đó, 3 giá trị cốt lõi được đưa ra để từng cá nhân và cả bộ máy cần tuân thủ để hiện thực hóa các mục tiêu. Đó là: “CHÍNH XÁC – TẬN TỤY – TRUNG THỰC”.

Chính xác – Tận tụy – Trung thực là nền tảng để FUJIALPHA đồng hành cùng khách hàng

365 ngày qua, FUJIALPHA đã luôn “chính xác” trong từng lời nói, từng cam kết để tạo dựng niềm tin với khách hàng; luôn TẬN TỤY phục vụ khách hàng, bằng tâm huyết và trách nhiệm từ khâu tư vấn cho đến các dịch vụ hậu mãi, bảo trì. Và đặc biệt, FUJIALPHA cũng luôn TRUNG THỰC từ suy nghĩ đến hành động để mọi khách hàng đều cảm nhận được rằng chúng tôi không cố bán sản phẩm của mình mà đang mang đến cho họ một lựa chọn về thang máy phù hợp nhất.

FUJIALPHA đã mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm, dịch vụ ra khắp các tỉnh thành trên cả nước

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, với mạng lưới kinh doanh và cung cấp dịch vụ bảo trì được mở rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước, FUJIALPHA còn thể hiện là một doanh nghiệp tích cực tham gia đóng góp cho cộng đồng với các chiến dịch “Chung tay cùng bệnh viện đẩy lùi COVID-19”, đồng hành cùng các hoạt động của Hội KTS Việt Nam. Các kiến thức về an toàn thang máy cũng liên tục được FUJIALPHA chia sẻ với cộng đồng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, mạng xã hội…. để mang đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội.

Hãy cùng gửi tới FUJIALPHA những lời chúc tốt đẹp nhất, để thương hiệu thang máy của gia đình Alphanam tiếp tục lớn mạnh, trở thành “công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin