FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG “TỰ HÀO 3 NĂM CHẠM TỚI SỰ HOÀN MỸ”

Sau 3 năm hoạt động, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, xác lập vị thế của Alphanam trên cương vị một nhà đầu tư tiên phong kiến tạo những sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng là dự án đầu tiên được triển khai trong chuỗi hơn 15 thương hiệu khách sạn quốc tế mà Alphanam hợp tác với đối tác danh tiếng Marriott International.

Trong 3 năm hoạt động, Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã có nhiều dấu mốc đáng tự hào: Khách sạn biển sang trọng nhất – Luxury Beach Hotel khu vực Đông Nam Á tại Lễ trao giải Khách sạn sang trọng thế giới (World Luxury Hotel Awards – WLHA) lần thứ 13; Khách sạn yêu thích nhất năm 2020 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp bình chọn.

Và “giải thưởng” lớn nhất, đó chính là sự công nhận và tin tưởng của đông đảo du khách trong nước lẫn quốc tế. Hiện nay, Four Points by Sheraton Đà Nẵng là một trong những khách sạn hàng đầu tại Đà Nẵng, là điểm đến của du khách khi muốn tận hưởng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Chúc toàn thể thành viên team Four Points by Sheraton Đà Nẵng sẽ luôn mạnh khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong công việc. Cảm ơn vì đã luôn là một phần không thể thiếu của Đại gia đình Alphanam.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của Four Points by Sheraton Đà Nẵng! Mong rằng các “chiến binh” sẽ giữ vững tinh thần đồng đội gắn kết, cùng nhau viết tiếp những trải nghiệm đáng nhớ để Four Points by Sheraton Đà Nẵng luôn là nơi đón tiếp và lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời nhất của du khách tại Đà Nẵng.

Nhân dịp sinh nhật Mừng tuổi mới cùng lắng nghe chia sẻ của team FourPoints by Sheraton Đà nẵng:

MR. STEFANO MACCAGNO

Giám đốc Điều hành Four Points by Sheraton Đà Nẵng

Sau khi mở cửa lại vào tháng 6/2020, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã đạt được công suất phòng đáng kể và ngay lập tức dẫn đầu Đà Nẵng về chỉ số thâm nhập thị trường (MPI) cũng như chỉ số tạo doanh thu (RPI). Điều này đã giúp chúng tôi có được lợi thế đáng kể đối với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tuy nhiên, kết quả này duy trì không được lâu. Vào tháng 8 năm 2020, khách sạn buộc phải đóng cửa lần thứ hai vì ảnh hưởng từ Đại dịch COVID-19. Không chỉ còn là bài toán kinh doanh mà hơn cả là dưới góc độ con người, toàn thể đội ngũ CBNV đã cống hiến hết mình từ lúc khách sạn đi vào hoạt động tháng 5 năm 2018 và chúng tôi đã cùng nhau tạo nên một “nền văn hóa” khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Đến giữa tháng 12 năm 2020, khách sạn mở cửa trở lại. Sự hồi phục lần này chậm hơn dự kiến nhưng chúng tôi đã rất kiên cường. Năm 2021MR. STEFANO MACCAGNOGiám đốc Điều hành Four Points by Sheraton Đà Nẵng50 Alphanam Magazine – Tháng 5/2021 – Số 43khởi đầu với nhiều cơ hội tốt, cho đến Tết Nguyên Đán, chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều thách thức hơn. Mọi nỗ lực để khởi động lại kinh doanh trong tháng 3 đã thực sự được đền đáp, đỉnh điểm là công suất phòng đạt tới 40% trong tháng 4/2021. Chúng tôi đã TRỞ LẠI. Khách sạn đã kiên trì gây dựng, đóng cửa, rồi gây dựng 3 lần như vậy, điều mà hầu hết những nơi khác chỉ có thể gắng gượng được 1 lần. Chính “văn hóa” được thiết lập trong suốt 3 năm qua đã giúp chúng tôi đồng lòng làm được điều vĩ đại đó. Tôi thực sự rất tự hào về đội ngũ Four Points by Sheraton Đà Nẵng bởi trong hoàn cảnh khó khăn, họ cho thấy rằng chúng tôi có thể cùng nhau vượt qua mọi thứ. Nhân cơ hội này, cho phép tôi được cảm ơn gia đình Alphanam vì đã đồng hành cùng khách sạn suốt thời kỳ khó khăn vừa qua.

Trong khi tiếp tục đối phó với đại dịch và phục hồi kinh doanh, đây là thời điểm quan trọng để nhìn nhận lại những thành tựu đã đạt được so với những mục tiêu quan trọng đã đề ra. Đó là lý do tại sao vào năm 2021, mục tiêu chính của chúng tôi là nâng tầm văn hóa Four Points by Sheraton Đà Nẵng và tập đoàn Marriott.

Để đạt được điều này, chúng tôi đã chuẩn bị một Kế hoạch Xây dựng Văn hóa bài bản. Bản kế hoạch này sẽ là kim chỉ nam để chúng tôi củng cố và phát triển các giá trị cốt lõi: 1. Đặt con người lên hàng đầu; 2. Theo đuổi sự hoàn hảo; 3. Đón nhận thay đổi; 4. Hành động liêm khiết; 5. Phục vụ thế giới của chúng ta, với các hoạt động đặt Sức khỏe, Kiến thức, Tinh thần đồng đội của đội ngũ nhân viên lên ưu tiên hàng đầu. Có thể nói, văn hóa làm việc trong doanh nghiệp của chúng tôi là yếu tố quyết định dẫn đến sự thành công ở phía trước.

MS. BÙI THỊ BÍCH LIÊN

Giám đốc nhân sự

Đối với cá nhân tôi, năm vừa qua là một năm của những Lo lắng, Chia sẻ và Thay đổi. Trong hơn 10 năm làm việc, đây là năm tôi phải đón nhận nhiều sự việc không mong đợi nhất: tạm thời đóng cửa khách sạn, điều chỉnh cơ cấu bộ máy tổ chức. Đối mặt với những sự việc đó, bao trùm trong tôi là sự lo lắng về tình hình dịch bệnh, về việc kinh doanh của khách sạn và về cuộc sống của từng nhân viên.

Những khó khăn của năm 2020 giúp tôi cảm nhận được rõ nhất sự quan tâm và chia sẻ chân thành giữa mỗi nhân viên, từ Ban Giám đốc và đặc biệt là sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn Alphanam.

Đứng trước những diễn biến phức tạp của đại dịch, chúng tôi đã và vẫn đang không ngừng thay đổi để thích nghi với môi trường mới. Tại thời điểm này của năm 2021, cá nhân tôi và các bạn không thể có câu trả lời cho câu hỏi đến bao giờ đại dịch này sẽ kết thúc. Tuy nhiên, với kinh nghiệm, sự đồng lòng và quyết tâm, tôi tin tưởng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được thử thách này, giữ vững hình ảnh và chất lượng dịch vụ của Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

MR. DANIEL PATRAO

Giám đốc Kinh doanh và Tiếp Thị

Khủng hoảng luôn đi liền với cơ hội. Bất chấp những thách thức mà Four Points by Sheraton Đà Nẵng phải đối mặt trong năm 2020, chúng tôi đã rất kiên cường. Tất cả các bộ phận đều chuẩn bị sẵn sàng để đón chào khách du lịch trong nước trở lại vào năm 2021. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng được kỳ vọng của họ. Tôi không nghĩ có quá nhiều thay đổi trong năm 2020 so với năm 2021. Điều duy nhất thay đổi là là cách chúng tôi phục vụ khách hàng, sự thay đổi đó chủ yếu nhờ công nghệ. Công nghệ giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng nhiều hơn trước đây. Ba mục tiêu của tôi trong năm 2021: Tiên phong trong ngành và đón đầu xu hướng tiếp thị; Tối ưu các kênh cũng như chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phù hợp; Làm mới những sản phẩm truyền thông sáng tạo của khách sạn để phù hợp với thị hiếu hiện thời.

MR.HUỲNH ĐÌNH HÀ

Trợ lý bộ phận Ẩm thực

Năm 2020 với tôi và rất nhiều người khác là một năm rất đặc biệt. Khó khăn thêm chồng chất khó khăn khi đại dịch vẫn đang chưa tìm được vaccine thì thiên tai ập đến. Rất nhiều bạn bè, đối thủ cạnh tranh trên thị trường của chúng tôi đã chọn cách bỏ cuộc, phải đóng cửa khách sạn hoặc thậm chí là rao bán.

Trong tình hình khó khăn chung của nhân loại, chúng tôi đứng trước sự lựa chọn dừng lại hay tiếp tục? Được hay mất? Nên hay không nên? Là câu hỏi và là sự trăn trở của những nhà lãnh đạo, nhà đầu tư, của những con người mà ở đó chúng tôi gọi là Đại gia đình Alphanam.

Ngài Tổng Giám Đốc của chúng tôi – Mr. Stefano Maccagno luôn nói với chúng tôi rằng: “Chúng tôi cố gắng mở cửa khách sạn, không muốn bất cứ nhân viên nào phải nghỉ việc ở nhà”. Làn sóng COVID-19 thứ 2 ảnh hưởng nặng nề nhất với người dân miền Trung và Đà Nẵng nói chung cũng như với chúng tôi nói riêng, cũng là lúc mà thiên tai lũ lụt kéo đến. Gia đình Alphanam đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều, dù thậm chí chúng tôi còn không biết được hết về nhau. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ hơn nữa để khó khăn, thách thức trước mắt chỉ là vật cản cần phải bước qua. Hôm nay, Four Points by Sheraton Đà Nẵng tròn 3 năm tuổi, mục tiêu của chúng tôi là luôn cố gắng để Four Points by Sheraton Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

MR. LÊ QUÝ ĐẠO

Trưởng bộ phận Buồng phòng

Ở Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng, tính đến nay đã 4 lần dịch COVID-19 bùng phát trên diện rộng, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống người dân và nền kinh tế, đặc biệt là ngành dịch vụ như hàng không và du lịch.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức phía trước khi mà đại dịch vẫn còn quá phức tạp. Một năm 2020 đã qua đi, và chúng ta đã đi được gần nửa chặng đường của năm 2021. Tuy nhiên chúng ta vẫn tự tin, sẵn sàng để bước tiếp, cùng vượt qua những khó khăn như chúng ta đã từng.

Chào tháng 5 rực rỡ. Chào mừng ngày 19/5 đang tới gần – ngày mà hàng triệu trái tim đang hướng về ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, cũng như hàng trăm trái tim thuộc Đại gia đình Alphanam đang chuẩn bị chào đón kỷ niệm 3 năm tuổi của khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

Ba năm một chặng đường với bao thăng trầm buồn vui. Năm nay chúng tôi lại tuân thủ theo quy định của Chính phủ về việc giãn cách xã hội, đồng nghĩa với ngày kỷ niệm không được tưng bừng náo nhiệt như dự định.

Với tinh thần đoàn kết, yêu thương và san sẻ. Với sự quyết tâm, ý chí kiên cường, chúng ta có quyền hy vọng, có quyền ước mơ, và cùng nhau vượt qua những khó khăn của nền kinh tế và thách thức của đại dịch. Khách sạn Four Points by Sheraton sẽ lại chào đón những vị khách thân yêu và sẽ đạt được chỉ tiêu của công ty đề ra. Nhất định là như vậy!

MS. NGUYỄN LAN QUYÊN

Trưởng bộ phận Tiền sảnh

Trong 3 năm hoạt động, đã có quá nhiều sự kiện không thể lường trước được đối với ngành du lịch khách sạn nói chung và với Four Points nói riêng. Khách sạn đã trải qua rất nhiều sự thay đổi để ứng phó với hoàn cảnh dịch bệnh như thay đổi quy trình làm phòng diệt khuẩn, quy trình check-in không tiếp xúc, thay đổi để phù hợp với đối tượng khách địa phương, thay đổi nhân sự… Tuy nhiên, với sự dìu dắt của Mr. Stefano cùng với sự hỗ trợ từ Alphanam Group nên dù gặp rất nhiều thử thách, toàn bộ đội ngũ nhân viên vẫn nỗ lực hết mình và luôn suy nghĩ tích cực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Mừng Four Points by Sheraton Đà Nẵng thêm một tuổi mới, tôi chắn chắn rằng ưu tiên hàng đầu hiện nay vẫn là đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên. Tôi mong chờ sinh nhật tuổi mới sẽ là một “điềm lành” để khách sạn có những chuyển biến tích cực và hồi phục sau đại dịch.

MR. NGUYỄN HỮU MINH HUY

Giám đốc Kinh doanh

Ngay khi bắt đầu Quý I, chúng ta đã cùng nhau đạt được những mục tiêu đầu tiên. Khách sạn tiếp tục đàm phán và ký kết thành công những hợp đồng cam kết với giá trị cao hơn so với năm 2019 như Marketing Highland, Bao Sen Vy, Hoang Tra, Viet Central. Mặc dù sau đó, ngành du lịch nói chung và khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng nói riêng cũng đã bị ảnh hưởng ít nhiều bởi đại dịch COVID-19 diễn ra trên toàn thế giới, chúng ta vẫn tìm được những phương hướng đi riêng để thích nghi, duy trì và tiếp tục phát triển trong giai đoạn “bình thường mới” sau này.

Chỉ trong thời gian rất ngắn, Four Points by Sheraton đã có những kế hoạch hành động rất nhanh và hiệu quả nhằm gia tăng lượng khách nội địa đến lưu trú tại khách sạn, dù cho trước dịch COVID-19, đây không phải là thị trường khách chủ đạo của khách sạn. Hiện tại, khách nội địa chiếm đến hơn 90% tổng lượng khách đến lưu trú tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng. Trong nửa đầu năm 2021, khách sạn đã kí kết được 5 hợp đồng cam kết với các công ty lữ hành Việt Nam, tạo đà bứt phá rực rỡ cho nửa cuối năm 2021. Dù cho những trở ngại, những cạnh tranh, những khó khăn trong thời gian qua là THẬT, nhưng cùng nhau, tập thể khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã tạo nên những kết quả THẬT, góp phần giúp cho uy tín và hình ảnh của khách sạn ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Ngày 19/05/2021 đánh dấu năm thứ ba khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng được đưa vào hoạt động. Đây là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của khách sạn. Tại thời điểm mà dịch bệnh vẫn còn hoành hành trên toàn thế giới, nhờ sự kiểm soát dịch chặt chẽ tại Việt Nam, chúng ta vẫn có khả năng biến “nguy” thành “thời cơ” để đạt được các mục tiêu mới trong tư duy và trong cả cách hành động.

Song song với việc phát triển bền chặt thêm các mối liên kết đã đạt được với các đối tác quan trọng, khách sạn sẽ tiếp tục đưa ra các chương trình, các gói ưu đãi độc đáo để tiếp tục thu hút và đẩy mạnh thị trường khách nội địa, biến Four Points by Sheraton Đà Nẵng trở thành một cái tên luôn được quý khách hàng tin tưởng, nhớ đến mỗi khi lựa chọn Đà Nẵng là nơi dừng chân nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, thực hiện một trong những giá trị cốt lõi của tập đoàn Marriott, khách sạn luôn cố gắng mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xung quanh. Bằng cách truyền cảm hứng cho từng nhân viên thông qua các khóa đào tạo, các chương trình đóng góp ý tưởng giảm thiểu rác thải tại nơi làm việc, tái chế và tái sử dụng các nguồn tài nguyên sẵn có, Four Points by Sheraton Đà Nẵng mong muốn sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho tất cả mọi người.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin